Cán bộ, công chức, người lao động TPHCM được nghỉ 9 ngày dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Y Vân | 09-01-2019 - 13:21 PM

Nếu tính cả ngày nghỉ cuối tuần, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được nghỉ 9 ngày liền, từ ngày 2/2 đến hết ngày 10/2.

Sáng nay 9/1, UBND TPHCM vừa có thông báo nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi - năm 2019. Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội được nghỉ tết âm lịch từ ngày 4/2 đến hết ngày 8/2. 

Như vậy, cộng với các ngày nghỉ cuối tuần, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được nghỉ 9 ngày liền, từ ngày 2/2 đến hết ngày 10/2.

Các cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định hai ngày thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần thì căn cứ vào chương trình, kế hoạch của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp, đúng pháp luật.

UBND TP cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các đơn vị lực lượng vũ trang và hộ nhân dân treo cờ Tổ quốc trong các ngày nghỉ Lễ nói trên.

Ngoài ra, Sở Tài nguyên và Môi trường có trách nhiệm thực hiện tốt công tác vệ sinh, làm đẹp TP; vận động nhân dân, các cơ quan đơn vị tổ chức giữ gìn vệ sinh tại khu dân cư, chợ, trường học, công sở, xí nghiệp và các tuyến đường, làm đẹp các khu vực công sở, mặt tiền nhà phố; tiếp tục thực hiện nếp sống văn minh đô thị.

Y Vân

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM