Tĩnh lặng, an yên trong không gian tâm linh của Diệu Pháp Đường

Ánh Dương | 06-11-2018 - 15:21 PM

Những áp lực từ công việc, gia đình hay từ chính bản thân tạo ra, đôi khi khiến ta vô tình bỏ quên những điều tốt đẹp ở ngay hiện tại. Và đôi khi chỉ cần một chút thư giãn, chậm rãi thưởng thức tách trà thơm, ngồi nghe một bản nhạc thiền, thắp lên nén trầm hương... trong tĩnh lặng cũng đủ cho tâm ta cảm giác an yên.

Bạn đang là một doanh nhân thành đạt với những lịch trình công việc dày đặc, những chuyến bay, những chuyến công tác xa nhà liên tục, hay có quá nhiều cuộc họp... Và sau mỗi ngày bận rộn như vậy? bạn mong muốn điều gì khi trở về nhà?

Một nơi thật an yên, để trở về, để cho mọi áp lực căng thẳng ngoài kia được lắng xuống. Bạn trở về với bản chất chân thật nhất với chính mình, hiện diện bên gia đình, bên những người thân yêu. Để lấy lại cho bản thân niềm hứng khởi, động lực để ngày mai bước tiếp.

Nhấn mạnh cho điều này, Diệu Pháp Đường với tâm thế tạo nên những không gian đẹp, độc đáo và trang nghiêm đã cho ra ý tưởng về không gian thờ, trái tim của ngôi nhà, nơi linh thiêng hội tụ. Là điểm kết nối giữa người sống và người mất, giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Một điểm nhất thể hiện diện.

Gia đình sung túc vui vầy, bình an hạnh phúc là nhờ một phần ơn công đức tổ tiên cha ông để lại. Không gian thờ không chỉ là nơi nhắc nhở cho bản thân gia chủ hiện tiền về lòng biết ơn, tấm lòng thành kính mà còn là lời răn dạy với thế hệ con cháu sau này.

Tĩnh lặng, an yên trong không gian tâm linh của Diệu Pháp Đường - Ảnh 1.

Mưu sự tại thân, hành sự tại thiên.

Hiểu sáng rõ là mọi sự vạn vật tuân theo quy luật nhân quả: có gieo ắt có gặt, gieo đủ gặt đầy. Việc thờ cúng gia tiên, tiền tổ hay Phật... cũng là một cách gieo của hạt giống biết ơn, tôn trọng và trí huệ. Diệu Pháp Đường rất hân hạnh và biết ơn khi là một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công không gian thờ giúp các quý vị gieo những hạt giống tốt đẹp này và cũng là gieo duyên cho chính Diệu Pháp Đường.

Tĩnh lặng, an yên trong không gian tâm linh của Diệu Pháp Đường - Ảnh 2.

Diệu Pháp Đường ra đời bắt nguồn từ sự trải nghiệm, đam mê giữa hai dòng tâm thức: vật chất và tư tưởng. Tâm sinh cảnh và dùng cảnh để chuyên tâm. Chính vì vậy mà những sản phẩm của Diệu Pháp Đường mang đậm nét an yên ,thư thái khiến cho gia chủ mỗi khi bước chân vào có thể cảm nhận được nguồn năng lượng của bình an thực sự, hạnh phúc thực sự viên mãn thực sự.

Chuyên về thiết kế, tư vấn và thi công không gian thờ và các không gian đặc biệt, tôn tạo tượng Phật và decor, Diệu Pháp Đường mong muốn sẽ giúp cho bạn và gia đình có được một không gian thờ ưng ý mang lại hạnh phúc, bình an, tài lộc viên mãn.

Ánh Dương