Đàn ông và những góc khuất trong chuyện chăn gối

Ánh Dương | 03-12-2019 - 10:30 AM

Trong đời sống vợ chồng, yếu tố tình dục chiếm hơn 60% trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình, giúp vợ chồng có thể hiểu và gắn bó nhau hơn. Cũng chính vì lẽ này, nhiều gia đình đứng trước nguy cơ tan vỡ chỉ vì chồng mắc chứng “trên bảo dưới không nghe”.

Nguyên nhân gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình

Anh Trần Vũ (huyện Thuận Thanh, Bắc Ninh) - chủ một cửa hàng nội thất chia sẻ. Thời trai trẻ anh khá tự tin vào "chuyện ấy" của mình. Sức trai tráng "đêm bảy ngày ba" có thể khiến cả tá người đẹp phải đổ gục với điểm cuối là cô vợ xinh đẹp hiện tại. Anh vẫn cứ như một ông hoàng cho đến khi bản thân cảm nhận được sự cạn kiệt của cơ thể sau tuổi ba mươi: thời gian "lâm trận" của anh tụt dần đều, cảm giác thòm thèm, ham muốn như ngày xưa dần biến mất và dần dà anh chỉ "trả bài" vợ lấy lệ.

Thấy tình thế không ổn, anh Vũ bắt đầu sử dụng vài loại sản phẩm cường dương trôi nổi trên thị trường. Và thảm kịch của anh cũng bắt đầu từ đó! Sau mỗi lần hùng hục, thân thể anh như cạn kiệt sức lực, đau lưng, mỏi gối, người xanh bủng, đầu óc quay cuồng không thể làm nổi việc gì bở. Anh thực sự sợ hãi với những loại thuốc sinh lực "ăn liền" gây nhiều tác dụng phụ và bắt đầu né tránh những màn ân ái nóng bỏng của vợ bởi bản thân không đủ tự tin. Mối quan hệ vợ chồng cũng chuyển sang lạnh nhạt, hạnh phúc gia đình đang trên đà rạn nứt.

Những tưởng không thể cứu vãn thì may thay, một người bạn thân đã mách nước giúp anh tìm lại được bản lĩnh đàn ông của mình thông qua bài gia truyền TPBVSK Hải Cẩu Gold Phạm Thiên Long.

TPBVSK Hải Cẩu Gold Phạm Thiên Long - bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình

Đây là sản phẩm lâu đời qua nhiều thế hệ do Cố Lương y Quốc gia Phạm Thiên Long (ai ở thập niên 90 đều biết danh tiếng của ông qua 2 bài thuốc, Hải Cẩu Hoàn và Tiêu Độc Hoàn). TPBVSK Hải Cẩu Gold Phạm Thiên Long với hơn 10 dược liệu quý thượng hạng từ thiên nhiên bao gồm: Tinh dầu Hải Cẩu, Hải Sâm, Lộc Nhung Hươu, Sữa Ong Chúa, Linh Chi, Hải Mã, Ngọc Dương, Ba Kích Thiên, Tinh chất Hàu, Nhục Thung Dung, Dâm Dương Hoắc.

Trong đó, tinh dầu Hải Cẩu có chứa hàm lượng cao DHA, EPA và DPA gấp 10 lần so với dầu cá, được sử dụng hỗ trợ điều trị u xơ tuyến tiền liệt và chứng rối loạn cương phái nam. Thành phần tinh dầu hải cẩu cũng có tác dụng hỗ trợ tăng cường hệ tuần hoàn máu, bồi bổ thần kinh, giảm suy nhược.

Đàn ông và những góc khuất trong chuyện chăn gối - Ảnh 1.

Hải Cẩu Gold chứa các thành phần tự nhiên như tinh dầu hải cẩu, giúp tăng cường sinh lực.

Ngoài ra, sản phẩm TPBVSK Hải Cẩu Gold Phạm Thiên Long được sản xuất bởi nhà máy đạt chuẩn GMP WHO, đảm bảo sự an toàn và chất lượng của tất cả sản phẩm với tiêu chuẩn cao nhất. Sản phẩm TPBVSK Hải Cẩu Gold Phạm Thiên Long chính là sự kết hợp độc đáo giữa nền y học cổ truyền và nền y học hiện đại mang đậm bản sắc dân tộc đã được khẳng định qua nhiều năm và hàng triệu người sử dụng.

Đàn ông và những góc khuất trong chuyện chăn gối - Ảnh 2.

Nhà máy sản xuất Cổ Phần Dược Phẩm Việt (Đông Dược Việt), đạt tiêu chuẩn GMP của WHO.

Phương thức cổ truyền mang tính tự nhiên, TPBVSK Hải Cẩu Gold Phạm Thiên Long hỗ trợ bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực, tăng khả năng sinh lý ở nam giới và đặc biệt an toàn, không gây tác dụng phụ. Sau một liệu trình sử dụng, cơ thể sẽ bắt đầu cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt từ bên trong: cơ thể khỏe hơn, sảng khoái hơn và không còn đau lưng sau mỗi lần sinh hoạt vợ chồng.

Bên cạnh đó, sản phẩm TPBVSK Hải Cẩu Gold Phạm Thiên Long được phân phối ở các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc với độ phủ rộng khắp từ Cao Bằng, Lạng Sơn đến tận Đất Mũi Cà Mau giúp người dùng dễ dàng tiếp cận. Điều này cũng chứng tỏ sản phẩm này nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Một số chia sẻ từ người dùng TPBVSK Hải Cẩu Gold Phạm Thiên Long

Anh Vũ phản hồi kết quả với tâm trạng hồ hởi: từ lúc dùng Hải Cẩu Gold đến giờ, cơ thể trở nên khỏe khoắn không còn mỏi mệt như trước, vợ chồng cũng trở nên mặn nồng hơn.

Chị Nguyễn Nga - một chia sẻ hiếm hoi đến từ phái nữ: "Tôi đã tìm nhiều phương pháp giúp chồng cải thiện vấn đề này. Từ việc chuẩn bị thực phẩm bổ dương: hàu, tôm, cua, ngọc dương,...cho đến những loại rượu ngâm nhưng kết quả không được rõ rệt. Từ ngày biết đến TPBVSK Hải Cẩu Gold Phạm Thiên Long, hai vợ chồng mừng như vớ được vàng. Cảm ơn người đã tạo nên sản phẩm tuyệt vời này!"

Liên hệ hotline: 0909.489.566 - 0868.760.868.

Website: http://banlinhquyong.net/hai-cau-gold-ho-tro-sinh-ly-nam/

Sản xuất và phân phối: Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Việt (Đông Dược Việt) - Địa chỉ: Đường số 5, KCN Hòa Bình, Xã Nhị Thành, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An. VP chi nhánh: 9 Trần Khắc Chân, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM

Số GPQC: 00500/2019/ATTP-XNQC

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Ánh Dương

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM