Vừa lên sóng, phim ngắn "Tôi đã 'lì' như thế đó" của Sơn Tùng M-TP thần tốc cán mốc gần 10 triệu views, lọt top 3 trending Youtube

Quang Vũ | 20-05-2019 - 19:25 PM

Không hổ danh sản phẩm cộp mác Sơn Tùng M-TP, lượt xem của phim ngắn Tôi đã “lì” như thế đó vẫn đang chứng tỏ sức hút không phải dạng vừa đâu của mình.

Lần đầu ra mắt phim ngắn dựa trên câu chuyện có thật về bản thân, Sơn Tùng M-TP đã không làm khán giả thất vọng khi lọt top 3 video được xem nhiều nhất trên thế giới trong vòng 24 giờ. Thậm chí sản phẩm của nam ca sĩ còn trên bậc Iggy Azalea với Started và chỉ chịu đứng sau I Don’t Care của bộ đôi Ed Sheeran & Justin Bieber và Old Town Road của Lil Nas X.

Vừa lên sóng, phim ngắn Tôi đã lì như thế đó của Sơn Tùng M-TP thần tốc cán mốc gần 10 triệu views, lọt top 3 trending Youtube - Ảnh 1.

Chưa dừng lại ở đó, Tôi đã "lì" như thế đó còn trở thành Top 1 video được xem nhiều nhất tại châu Á trong 24h và lọt #26 trending Youtube Việt Nam.

Vừa lên sóng, phim ngắn Tôi đã lì như thế đó của Sơn Tùng M-TP thần tốc cán mốc gần 10 triệu views, lọt top 3 trending Youtube - Ảnh 2.
Vừa lên sóng, phim ngắn Tôi đã lì như thế đó của Sơn Tùng M-TP thần tốc cán mốc gần 10 triệu views, lọt top 3 trending Youtube - Ảnh 3.

Gần 138.000 lượt like, hơn 9.000 lượt bình luận trên Youtube, hàng ngàn lượt chia sẻ, hashtag với từ khóa #Toidalinhuthedo #TDLNTD – thông điệp xuyên suốt phim ngắn đã lan tỏa mạnh mẽ trên MXH. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sức nóng của nam ca sĩ: Chỉ cần là sản phẩm cộp mác Sơn Tùng M-TP, khán giả sẽ không bao giờ phải thất vọng.

Ngay cả teaser video của Tôi đã "lì" như thế đó cũng nhẹ nhàng thu về 439.000 lượt views trên Facebook, hơn 12.000 lượt share và 60.000 lượt reactions.

Vừa lên sóng, phim ngắn Tôi đã lì như thế đó của Sơn Tùng M-TP thần tốc cán mốc gần 10 triệu views, lọt top 3 trending Youtube - Ảnh 4.

Con số này quả thực vô cùng ấn tượng bởi dự án Tôi đã "lì" như thế đó được Sơn Tùng M-TP và ekip giữ bí mật đến phút cuối. Không tung ra những poster, teaser nhỏ giọt, đếm ngược rầm rộ như các sản phẩm khác, ngay cả các Sky cũng hết sức bất ngờ khi Sơn Tùng M-TP thông báo ra mắt phim ngắn tối ngày 17/5 – tức là chỉ 24 giờ trước khi video chính thức lên sóng.

Vừa lên sóng, phim ngắn Tôi đã lì như thế đó của Sơn Tùng M-TP thần tốc cán mốc gần 10 triệu views, lọt top 3 trending Youtube - Ảnh 5.
Vừa lên sóng, phim ngắn Tôi đã lì như thế đó của Sơn Tùng M-TP thần tốc cán mốc gần 10 triệu views, lọt top 3 trending Youtube - Ảnh 6.

Lấy bối cảnh hiện tại – quá khứ đan xen, câu chuyện của nhân vật Sơn Tùng không phải M-TP, một chàng nhân viên văn phòng bình thường đã khiến nhiều người phải suy nghĩ. Ai cũng có cho mình một đam mê, nhưng đam mê ấy sẽ đi về đâu, bạn sẽ trở thành ai nếu không có đủ độ "lì" để theo đuổi 2 chữ ấy đến cùng?

Có lẽ nhờ thông điệp chạm đến suy tư của người trẻ cộng với cái tên gợi tò mò "lì như thế đó", phim ngắn của Sơn Tùng M-TP vẫn đang tiếp tục giữ vững thành tích của mình trên các bảng xếp hạng. Con số này vẫn đang tiếp tục gia tăng và chúng tôi sẽ cập nhật liên tục trong các bài viết sắp tới!

Quang Vũ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM