LHC chính thức giới thiệu Nhà xưởng cao tầng: Doanh nghiệp nào nên thuê?

Ánh Dương | 09-11-2018 - 07:50 AM

Công ty CP Long Hậu sẽ chính thức tổ chức sự kiện giới thiệu Nhà xưởng cao tầng đến các nhà đầu tư vào ngày 16/11/2018 sắp tới tại Quận 1, TPHCM.

Điểm mạnh của nhà xưởng cao tầng là nhà đầu tư không phải tốn nhiều chi phí vào thiết kế, xây dựng và hệ thống quản lý. Doanh nghiệp nhanh chóng đi vào hoạt động do sử dụng hệ thống chung của tòa nhà, tối đa công năng hóa, không cần thông qua nhiều quy trình đầu tư xét duyệt. Tuy nhiên, với thiết kế đặc thù, mô hình này phù hợp với một số lĩnh vực sau:

Tối ưu hóa cho doanh nghiệp công nghệ cao

Với ưu thế về hệ thống an ninh 3 lớp như đội ngũ bảo vệ xung quanh khu công nghiệp 24/7, bảo vệ tại cổng khu công nghiệp và camera giám sát, nhà xưởng cao tầng có không gian thích hợp dành chocác doanh nghiệp sản xuất có hàm lượng công nghệ cao, cần công tác bảo mật công nghệ.

LHC chính thức giới thiệu Nhà xưởng cao tầng: Doanh nghiệp nào nên thuê? - Ảnh 1.

Tiềm năng cho doanh nghiệp phụ trợ

Tại Khu công nghiệp Long Hậu tập trung cộng đồng 170 doanh nghiệp ổn định là một trong những yếu tố mạnh mẽ hỗ trợ doanh nghiệp phụ trợ phát triển và mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh. Bên cạnh đó, nhà xưởng cao tầng được xây dựng với chất lượng cao, giá thuê thấp hơn các nhà xưởng tiêu chuẩn cũng như linh hoạt diện tích từ 100 m2 đến 3330 m2 là lựa chọn ưu thế nhất giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí.

Điểm đến phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Không tốn chi phí và thời gian đầu tư ban đầu, nhà xưởng cao tầng là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc doanh nghiệp FDI đang điều nghiên thị trường tại Việt Nam. Cùng dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và tiện ích đa dạng, nhà đầu tư được hỗ trợ từ các công tác thủ tục một cửa, tuyển dụng lao động cho đến tư vấn pháp lý, môi trường…

LHC chính thức giới thiệu Nhà xưởng cao tầng: Doanh nghiệp nào nên thuê? - Ảnh 2.

Ngoài hai lĩnh vực công nghệ cao và phụ trợ, nhà xưởng cao tầng tại Khu công nghiệp Long Hậu còn thích hợp với nhiều ngành nghề, lĩnh vực hoạt động như RFID, phòng lab, dược phẩm, bao bì…

Để có thể giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về các đặc điểm nhà xưởng, Công ty Cổ phần Long Hậu sẽ trình bày chi tiết trong buổi giới thiệu Nhà xưởng Cao tầng nói trên, hướng đến giải đáp thắc mắc cho các doanh nghiệp.

Đặc biệt tại sự kiện, LHC sẽ công bố chính sách ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký đặt giữ chỗ đầu tiên, chương trình dự kiến có sự góp mặt của Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An (LAEZA), hỗ trợ doanh nghiệp tìm hiểu rõ hơn về môi trường đầu tư tại địa phương.

Chương trình đang nhận thông tin đăng ký từ các doanh nghiệp tại:

Thời gian: 9h00 – 13:00, thứ sáu ngày 16/11/2018

Địa điểm: KS Le Meridien – 3C Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Link đăng ký tham dự: http://bit.ly/2JL57k6 (Đăng ký trước ngày 12/11)

Quý Doanh nghiệp có quan tâm đến mô hình nhà xưởng hiện đại này, có thể tìm hiểu thêm tại:

Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững

Địa chỉ: Ấp 3, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Hotline: (028) 3937 5599 - (+84) 906 938 599.

 

Ánh Dương

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM