Công ty Base Business Solutions nhận giải thưởng của Cisco tại “APJC Contact Center Partner Symposium 2018”

Ánh Dương | 06-12-2018 - 07:49 AM

Trong khuôn khổ của hội thảo dành cho các đối tác cung cấp giải pháp Contact Center của Cisco ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương mang tên “APJC Contact Center Partner Symposium 2018” vừa qua tại Bangkok, Thái Lan, công ty Base Business Solutions là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam được vinh dự nhận giải thưởng “Competitive Wins - FSI” cùng với 1 số đại diện khác đến từ Thái Lan, Singapore, và Philippines.

APJC Contact Center Partner Symposium là hội thảo lớn nhất trong năm dành cho các đối tác cung cấp giải pháp Contact Center của Hãng Công Nghệ Thông Tin nổi tiếng khắp thế giới Cisco. Hội thảo năm nay được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan với thời gian diễn ra 3 ngày đã mang đến rất nhiều giá trị hợp tác cho các đối tác công nghệ của Hãng cũng như khách hàng (các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ).

Hội thảo này cũng là dịp để vinh danh các đối tác đã có sự xuất sắc về mặt áp dụng giải pháp công nghệ của Hãng để mang đến các giá trị kinh doanh bền vững cho khách hàng, tạo ra được ảnh hưởng tích cực đến thị trường của một quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Và công ty CP Giải Pháp Kinh Doanh Nền Tảng (Base Business Solutions – Base BS) là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam, đã xuất sắc nhận được giải thưởng “Competitive Wins - FSI”.

Công ty Base Business Solutions nhận giải thưởng của Cisco tại “APJC Contact Center Partner Symposium 2018” - Ảnh 1.

Tính đến thời điểm hiện tại, Base BS đã tích lũy hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành, cung cấp giải pháp Contact Center chuyên nghiệp cho hơn 100 khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, thương mại điện tử, vận tải, giáo dục, bệnh viện…

Kể từ khi chính thức trở thành đối tác cung cấp giải pháp Contact Center của Cisco năm 2015, Base BS đã không ngừng đầu tư, phát triển và đào tạo con người, đặc biệt là những kỹ sư có chuyên môn cao trong lĩnh vực triển khai giải pháp Contact Center. Đến năm 2017, Base BS trở thành một trong số rất ít các đối tác trong khu vực có bằng chứng nhận “Advance Technology Partner (ATP)” của Cisco về mảng giải pháp công nghệ này.

Công ty Base Business Solutions nhận giải thưởng của Cisco tại “APJC Contact Center Partner Symposium 2018” - Ảnh 2.

Sau 2 năm, với sự cố gắng không ngừng của đội ngũ kỹ sư từ đội ngũ tư vấn có sự am hiểu sâu sắc ở nhiều lĩnh vực kinh doanh của khách hàng, đến đội ngũ triển khai giải pháp Contact Center trên dưới từ 5 - 10 năm kinh nghiệm, và cho đến cả đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp 24/7, Base BS đã xứng đáng nhận về giải thưởng “Competitive Wins – FSI”.

Đây là giải thưởng công nhận thành tích vượt trội của Base BS trong năm vừa qua khi đã triển khai thành công giải pháp Cisco Contact Center cho không ít các doanh nghiệp lớn thuộc lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm. Bên cạnh đó, Base BS còn xuất sắc giúp các doanh nghiệp chuyển đổi từ những hệ thống Contact Center đã lỗi thời sang giải pháp công nghệ mới của Cisco, mang đến những ưu thế nổi trội cho doanh nghiệp trong cuộc đua chiếm lấy lòng trung thành của khách hàng. Không những thế, giải thưởng cũng góp phần vinh danh và công nhận vị trí tiên phong dẫn đầu của Base BS tại thị trường Việt Nam cho giải pháp công nghệ Cisco Remote Expert Video – trào lưu công nghệ chăm sóc khách hàng mới thời đại kỷ nguyên số.

Liên hệ Công ty CP Giải Pháp Kinh Doanh Nền Tảng (Base Business Solutions Corp. - Base BS)

Địa chỉ: Lầu 12B, REE Tower, số 9 Đoàn Văn Bơ, phường 12, quận 4, TP HCM.

Điện thoại: 028 3551 6000

Email: info@basebs.com

Website: basebs.com.

 

Ánh Dương

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM