Vietinbank Securities chuẩn bị cho ra mắt ứng dụng giao dịch chứng khoán trên thiết bị di dộng

Ánh Dương | 08-11-2018 - 15:25 PM

Trong tháng 11 năm 2018, nhà đầu tư tại CTS sẽ có thêm một công cụ giao dich mới là UniMobi, một ứng dụng giao dịch chứng khoán trên thiết bị di động. Đây là sản phẩm ưu việt được CTS phát triển nhằm mang lại những trải nghiệm giao dịch tốt nhất, cũng như đáp ứng nhu cầu đầu tư mọi lúc mọi nơi của Khách hàng.

Tiếp nối thành công trong việc triển khai hệ thống Unicore - hệ thống giao dịch chứng khoán của Nhật Bản, Vietinbank Securities sẽ ra mắt ứng dụng giao dịch chứng khoán trên thiết bị di động với tên gọi UniMobi. Ứng dụng này tương thích với hầu hết các điện thoại, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android, iOS.

UniMobi hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch chứng khoán một cách thuận tiện trên thiết bị di động với tốc độ nhanh, chính xác. Bên cạnh các tính năng cơ bản về giao dịch như đặt lệnh, ứng trước, chuyển tiền, bán lô lẻ hay tra cứu thông tin, ứng dụng còn mang đến cho nhà đầu tư các giá trị gia tăng như phân tích đầu tư, thống kê thị trường, bản tin khuyến nghị và các dịch vụ mở rộng.

Với giao diện thân thiện, bố cục hợp lý, cách sắp xếp trực quan khoa học, việc sử dụng ứng dụng trở nên dễ dàng hơn, dù là nhà đầu tư mới hay ít am hiểu về công nghệ. Hơn nữa, các nền tảng công nghệ tiên tiến được áp dụng trên Unimobi đảm bảo quá trình giao dịch của nhà đầu tư bảo mật và an toàn tối đa.

Thực hiện phương châm lấy khách hàng là trọng tâm, Vietinbank Securities đã và đang không ngừng hoàn thiện, cũng như tối ưu hóa các sản phẩm, dịch vụ , dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Điều này được thể hiện qua kết quả Quý III năm 2018, Vietinbank Securities ghi nhận 85,4 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng gần 14 lần cùng kỳ năm trước. Lũy kế 9 tháng đầu năm 2018, Vietinbank Securities ghi nhận lợi nhuận tăng gấp đôi lên 149 tỷ đồng, vượt 15% kế hoạch lợi nhuận năm 2018 (130 tỷ đồng).

Ánh Dương

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM