VIB treo thưởng 1 tỷ đồng giải Hole in One cho gôn thủ tham dự Volvo World Golf Challenge 2019

A.D | 01-02-2019 - 12:51 PM

Tài trợ giải thưởng Hole in One cho giải đấu Volvo World Golf Challenge – Vietnam 2019 là một trong những hoạt động của VIB hướng tới khách hàng là những doanh nhân và những người yêu thích môn golf.

Ngày 30/1/2019 vừa qua, Ngân hàng Quốc tế (VIB) tài trợ giải thưởng Hole in One cho giải đấu Volvo World Golf Challenge 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam và dự kiến quy tụ hơn 400 gôn thủ trên khắp cả nước. Giải thưởng áp dụng cho cả 2 địa điểm tổ chức thi đấu với tổng giá trị giải thưởng là 1 tỷ đồng.

VIB treo thưởng 1 tỷ đồng giải Hole in One cho gôn thủ tham dự Volvo World Golf Challenge 2019 - Ảnh 1.

Lễ công bố giải đấu Volvo World Golf Challenge ngày 28/1 vừa qua

Tổ chức từ năm 1998, giải Volvo World Golf Challenge thu hút nhiều gôn thủ khắp nơi trên toàn thế giới. Ở lần thứ 32 này, Việt Nam lần đầu tiên được chọn là địa điểm thi đấu trong số 24 quốc gia tổ chức vòng loại. Những gôn thủ xuất sắc nhất của 24 nước tổ chức vòng loại trên toàn thế giới sẽ tham dự vòng chung kết diễn ra tại Nam Phi dự kiến từ ngày 25/03 đến 28/03/2019. 

Tài trợ giải thưởng Hole in One cho giải đấu Volvo World Golf Challenge – Vietnam 2019 là một trong những hoạt động của VIB hướng tới khách hàng là những doanh nhân và những người yêu thích môn golf. 

Bên cạnh đó, VIB còn có hàng loạt các sản phẩm dịch vụ và chương trình ưu đãi với lợi ích và tiện ích vượt trội, đẳng cấp nhằm mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng nói chung và các khách hàng này nói riêng.

Đó là các gói ưu đãi VIB đang triển khai dành cho khách hàng vay bất động sản và vay mua ô tô với lãi suất chỉ từ 7,9%/năm cùng ưu điểm vượt trội về thời gian phê duyệt nhanh 01 ngày làm việc từ khi nhận đủ hồ sơ, không yêu cầu chứng minh thu nhập và hạn mức cho vay cao. 

Hoặc 5 dòng thẻ tín dụng vừa được VIB giới thiệu vào cuối tháng 11/2018 với phong cách mới, thiết kế thông minh, đáp ứng hầu hết nhu cầu thực tế của từng nhóm khách hàng mục tiêu và có tính cạnh tranh cao so với các dòng thẻ tín dụng khác như thẻ dành cho những chủ thẻ sở hữu ô tô, khách hàng thường xuyên đi du lịch/công tác nước ngoài; những người thích mua sắm và cả những khách hàng có nhu cầu về tiền mặt. 

Cả 5 dòng thẻ này đều có những tính năng vượt trội và các ưu đãi lần đầu có trên thị trường như miễn phí thường niên trọn đời, hoàn tiền đến 12 triệu đồng một năm, miễn lãi suất trong ba kỳ sao kê đầu tiên, phí giao dịch ngoại tệ cạnh tranh chỉ 1,75%... Ngoài ra các dòng thẻ mới còn có tính năng đổi điểm, đổi quà thành tiền, phí thường niên hoặc các hình thức khác qua ứng dụng di động MyVIB.

VIB treo thưởng 1 tỷ đồng giải Hole in One cho gôn thủ tham dự Volvo World Golf Challenge 2019 - Ảnh 2.

Năm loại thẻ tín dụng được VIB ra mắt cuối tháng 11 vừa qua. Chi tiết xem tại www.vib.com.vn

Gần đây nhất, VIB vừa ra mắt website ngân hàng số hoàn toàn mới cho phép khách hàng hoàn toàn chủ động thực hiện việc điền thông tin đăng ký, theo dõi và quản lý quy trình xử lý hồ sơ và kích hoạt dịch vụ trực tuyến mà không cần có sự can thiệp của con người với gần như tất cả sản phẩm, dịch vụ ngân hàng số , mở tài khoản , gửi tiết kiệm , mở thẻ tín dụng … 

Đối với những dịch vụ khách hàng cần tư vấn, sau khi khách hàng nhấn nút đăng ký, ngay trong vòng 5 phút, chuyên gia của VIB liên hệ để giúp khách hàng hoàn thành các bước tiếp theo. 

Song song đó, VIB triển khai chương trình Tuần lễ ngân hàng số từ 23/1 đến 28/2/2019, tặng phiếu mua hàng điện tử trị giá 300.000 VNĐ cho 1.000 khách hàng đầu tiên truy cập website https://vib.com.vn và đăng ký sử dụng thành công bất cứ sản phẩm, dịch vụ ngân hàng nào.

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM