GrabPay by Moca dành tặng chủ thẻ BIDV ưu đãi lên đến 290.000đ

Ánh Dương | 07-12-2018 - 17:25 PM

Chủ thẻ của ngân hàng BIDV sẽ nhận ưu đãi lên đến 290.000đ khi sử dụng ví điện tử GrabPay by Moca để thanh toán cho các dịch vụ của Grab.

GrabPay by Moca là phương thức thanh toán không dùng tiền mặt để chi trả khi sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng Grab dựa trên nền tảng dịch vụ thanh toán điện tử của Moca. Tuy chỉ mới vừa ra mắt từ tháng 10/2018 nhưng đến nay, ví GrabPay by Moca đã liên kết với tài khoản thẻ ATM (thẻ ghi nợ nội địa) của 8 trong số những ngân hàng lớn nhất Việt Nam và 1 ngân hàng số. Nhằm khuyến khích người dùng sử dụng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt GrabPay by Moca, Grab liên tục dành tặng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng là chủ thẻ của các ngân hàng liên kết.

Gần đây nhất, Grab công bố 2 chương trình ưu đãi lên đến 290.000 VNĐ dành tặng khách hàng của ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Ưu đãi thứ nhất là từ ngày 30/11 đến 13/12/2018, khi sử dụng thẻ ATM của ngân hàng BIDV để nạp tiền vào ví GrabPay by Moca, khách hàng sẽ nhận ngay 3 chuyến Grab miễn phí (tối đa là 30.000 VNĐ/chuyến), áp dụng cho 1 lần nạp. Ưu đãi thứ hai là từ 30/11 đến 31/12/2018 khách hàng BIDV lần đầu tiên thanh toán dịch vụ của Grab bằng GrabPay by Moca (bao gồm thanh toán trực tiếp qua thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ quốc tế hoặc ví GrabPay by Moca) sẽ nhận ngay 4 chuyến Grab miễn phí khi nhập mã BIDV (tối đa 50.000 VNĐ/chuyến).

Được biết, ngân hàng BIDV hiện sở hữu hệ thống rộng khắp cả nước với 1.000 chi nhánh, phòng giao dịch tại 63 tỉnh thành cùng hơn 56.000 điểm kết nối ATM/POS và nền tảng 11 triệu khách hàng là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… Vừa qua tại diễn đàn Ngân hàng Bán lẻ 2018 (Vietnam Retail Banking Forum 2018) do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tổ chức Dữ liệu Quốc tế IDG đồng tổ chức, ngân hàng BIDV đã được vinh danh "Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu nhất" 3 năm liên tiếp. Cũng tại diễn đàn này, một đối tác khác của Grab là Moca cũng đã được trao giải thưởng Công ty Fintech tiêu biểu năm 2018. Đây là lần thứ 2 liên tiếp Moca vinh dự nhận giải thưởng này, ghi nhận đóng góp tích cực của Moca cho sự phát triển của lĩnh vực fintech.

Từ ngày 20/11/2018, thông qua nền tảng dịch vụ thanh toán điện tử Moca, chức năng chuyển tiền (Peer to Peer - P2P) nhanh chóng thông qua ví GrabPay by Moca cũng đã được triển khai, giúp người dùng có thể sử dụng tiền trong ví để chuyển cho bạn bè, người thân một cách dễ dàng và hoàn toàn không mất phí. Dự kiến trong thời gian tới, dựa trên nền tảng dịch vụ thanh toán điện tử của Moca, người dùng Grab tại Việt Nam sẽ ngày càng có thêm nhiều tiện ích thanh toán di động đa dạng hơn nữa.

GrabPay by Moca dành tặng chủ thẻ BIDV ưu đãi lên đến 290.000đ - Ảnh 1.

Grab sẽ mang đến thêm cho khách hàng nhiều tiện ích thanh toán di động thông qua Grab by Moca.

Hướng dẫn kích hoạt Ví GrabPay by Moca

Bước 1: Ấn “Kích hoạt” từ màn hình chính trên ứng dụng Grab

Bước 2: Ấn “Tiếp tục”.

Bước 3: Kiểm tra số điện thoại liên kết ví và ấn “Xác nhận”.

Bước 4: Điền thông tin thẻ ATM.

Bước 5: Kích hoạt thành công.

Tìm hiểu thêm về GrabPay by Moca tại đây: https://grb.to/GioiThieuGPM.

 
 

Ánh Dương

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM