FE CREDIT phá kỷ lục tài chính tiêu dùng với hơn 10 giải thưởng uy tín trong năm 2018

A.D | 25-01-2019 - 07:47 AM

Trải qua một năm đầy thách thức cùng những biến động từ thị trường tài chính tiêu dùng, FE CREDIT không chỉ tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu của mình mà còn không ngừng thiết lập các tiêu chuẩn về đổi mới và ứng dụng Fintech để chứng minh rằng doanh nghiệp này không chỉ thích ứng mà luôn chủ động tạo ra những thay đổi mang tính cách mạng cho thị trường.

Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) thường niên do CTCP Báo Cáo Đánh Giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet, vừa công bố FE CREDIT là một trong Top 10 Doanh Nghiệp Tư Nhân Lớn Nhất Ngành Tài Chính - Ngân Hàng - Chứng Khoán và là công ty tài chính duy nhất nằm trong Top 100 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018.

Đây là năm thứ 12 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được nghiên cứu và công bố dựa trên kết quả phân tích các tiêu chí về doanh thu, tổng tài sản, lực lượng lao động, lợi nhuận sau thuế và các chỉ số sinh lời ROA, ROE cũng như uy tín của doanh nghiệp.

Xếp hạng (2018) của FE CREDIT theo CTCP Báo Cáo Đánh Giá Việt Nam (Vietnam Report)

Bên cạnh những thành công nổi bật về kết quả kinh doanh trong năm 2018, FE CREDIT đã nhận được hơn 10 giải thưởng do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước, phá kỉ lục trở thành công ty tài chính tiêu dùng giành được nhiều giải thưởng nhất từ trước đến nay trong lịch sử Tài Chính – Ngân Hàng Việt Nam.

Danh sách các giải thưởng mà FE CREDIT đạt được trong năm 2018: https://fecredit.com.vn/wp-content/uploads/2019/01/FECREDIT_-Awards_2018.pdf

Số lượng giải thưởng đạt được cho thấy sự đánh giá cao của các tổ chức quốc tế, cũng như các cơ quan Nhà nước, về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự đóng góp của FE CREDIT cho ngành tài chính tiêu dùng.

Tháng 9/2018, Moody’s công bố xếp hạng tín nhiệm CFR mức B2 cho FE CREDIT ngay từ lần đầu tiên thực hiện đánh giá. Đây là mức xếp hạng tương đương với các tổ chức tài chính trong nước và nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam.

Có thể thấy sự ghi nhận của các tổ chức uy tín toàn cầu đã phản ánh khách quan về thành tựu nổi bật mà FE CREDIT đạt được trong năm 2018. Báo cáo thường niên năm 2018 của VPBank vừa được công bố chính thức, công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất về thị phần tại Việt Nam đã tiết lộ vài chỉ số lạc quan cho thấy trong khi thị trường chứng kiến sự tăng trưởng chậm thì FE CREDIT vẫn đạt mức tăng trưởng khả quan với gần 30% số lượng tài khoản vay mới và tăng thêm 23% lượng khách hàng so với năm 2017.

Các giải thưởng được trao cho những sáng kiến đột phá cũng đã phản ánh những thành quả mà FE CREDIT đạt được sau nhiều năm tiên phong đầu tư và áp dụng những công nghệ tài chính tiên tiến nhất vào toàn bộ quy trình kinh doanh của mình.

Với 03 giải thưởng liên tiếp, sản phẩm Thẻ Tín Dụng FE CREDIT đã hoàn toàn thuyết phục Hội đồng bình chọn của Cards and Electronic Payments International (CEPI) Asia Awards rằng nó đem đến giải pháp tối ưu cho khách hàng trong việc quản lý tài chính. FE CREDIT còn triển khai ứng dụng FE CREDIT Card Mobile, hỗ trợ khách hàng quản lý tài khoản, kết hợp nhiều tiện ích, đáp ứng các nhu cầu hàng ngày của họ.

Bên cạnh đó, sản phẩm Cho Vay Mua Điện Máy của FE CREDIT cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng nhờ tính năng đơn giản và nhanh chóng. Giải thưởng “Sản Phẩm Tài Chính Tiêu Dùng Xuất Sắc Nhất 2018” do The Asian Banker là sự ghi nhận xứng đáng cho nền tảng vay kỹ thuật số của FE CREDIT, mang đến giải pháp mua sắm trực tuyến thuận tiện cho khách hàng với khoản vay được duyệt ngay lập tức mà không cần trực tiếp đến cửa hàng hay điểm bán hàng để nộp hồ sơ và khách hàng có thể nhận hàng tại nhà sau vài ngày.

Ông Basker Rangachari, Giám Đốc Tiếp Thị của FE CREDIT, vinh dự nhận giải thưởng VNR500.

Trong khi đó, giải thưởng “Thương hiệu Tài chính tiêu dùng đột phá nhất Châu Á” do Tạp chí Global Brands bình chọn cũng ghi nhận các giải pháp tài chính nổi bật của FE CREDIT được ứng dụng công nghệ hiệu quả vào quy trình cho vay, giúp khắc phục nhược điểm của mô hình truyền thống. Ngoài ra, nhờ các thuật toán trí tuệ nhân tạo và phân tích dữ liệu trong quy trình thẩm định, FE CREDIT đã đáp ứng nhu cầu của phân khúc khách hàng dưới chuẩn ngân hàng nhanh hơn bao giờ hết.

Việc liên tục ra mắt nhiều giải pháp hỗ trợ cho vay nhanh chóng dễ dàng đã đóng góp không nhỏ vào một năm thành công của FE CREDIT. Tham vọng của công ty là kiến tạo nên một hệ sinh thái tài chính góp phần thúc đẩy nền tài chính Việt Nam và hỗ trợ sự tiến bộ kinh tế bằng cách dẫn dắt các doanh nghiệp trong nước.

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM