Runway Designer Outlet sự kiện siêu giảm giá hàng hiệu quốc tế.

Ánh Dương | 20-07-2019 - 09:48 AM

Tận hưởng cơ hội mua sắm hàng hiệu đỉnh cao quốc tế tại Runway Central Building, Hà Nội vào ngày 23-26/07 với CT giảm giá đặc biệt của chuỗi cửa hàng Runway.

Runway, chuỗi cửa hàng thời trang đa thương hiệu quốc tế hàng đầu Việt Nam, là địa điểm mua sắm thường xuyên của những người yêu thời trang cao cấp. Nhằm thoả mãn sự am hiểu thời trang và thẩm mỹ của khách hàng, nhà sáng lập Runway cùng đội ngũ đi khắp thế giới để lựa chọn và đem về những thương hiệu chất lượng hàng đầu bao gồm các sản phẩm quần áo, giày dép, túi xách, trang sức, phụ kiện.....

Runway Designer Outlet sự kiện siêu giảm giá hàng hiệu quốc tế. - Ảnh 1.

Trong những năm qua, Runway ngày một phát triển và mang đến nhiều thương hiệu mới cho khách hàng. Runway trở thành một thương hiệu mạnh và đáng tin cậy không chỉ với người Việt Nam mà còn với những người nước ngoài yêu thích thời trang.

Trải nghiệm là yếu tố quan trọng, đặc biệt trong nghành thời trang. Vì vậy, khi điều kiện cho phép, Runway mong muốn dành riêng cho khách hàng thân thiết cũng như khách hàng tiềm năng của mình cơ hội mua sắm các sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất có thể.

Runway Designer Outlet sự kiện siêu giảm giá hàng hiệu quốc tế. - Ảnh 2.

Đặc biệt là trong sự kiện Runway Designer Outlet lần này, các thương hiệu được giới thiệu bao gồm : Acne, Alexander Mcqueen, Balenciaga, Chloe, Helmut lang, Lanvin, Marc Jacobs, Stella Mccartney, Tara Jarmon, Theory, Rag & Bone, Marni, Accha, Plac, Riding High,… và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Runway Việt Nam

Đẳng cấp trong thời trang không phải là tên thương hiệu hoặc giá cả của sản phẩm. Đẳng cấp chỉ được công nhận khi bạn tôn trọng và đáp ứng các giá trị của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Runway Việt Nam

Facebook: https://www.facebook.com/events/355275855134053/

Hotline: 024.3938.6260 - 028.6291.3582

Ánh Dương

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM