Qi – Nhà hàng Quảng Đông thượng hạng với Triết lý “khoảng lùi” khác biệt

Ánh Dương | 20-07-2019 - 13:22 PM

Không chỉ giữ nguyên hương vị món ăn Quảng Đông, nhà hàng Qi còn được thiết kế với không gian đậm chất Trung Hoa truyền thống với Triết lý khoảng lùi, giúp thực khách có thể hòa mình vào chiều không gian tĩnh lặng trong hành trình vị giác từ những món ăn tinh túy nhất từ ẩm thực Quảng Đông.

Không gian ẩm thực Quảng Đông thu nhỏ giữa lòng Hà Nội

Là một trong Tứ đại trường phái ẩm thực Trung Hoa, ẩm thực Quảng Đông có đặc tính nổi bật là không ngừng tiếp thu tinh hoa của các trường phái khác, thậm chí học hỏi từ cả các món ăn phương Tây để tạo ra sự thăng hoa trong vị giác cho thực khách.

Qi vẫn là một nhà hàng truyền thống với hương vị nguyên bản. Những gì tinh túy nhất của ẩm thực Quảng Đông vẫn sẽ được bảo tồn tuyệt đối tại Qi. Các món ăn của Qi luôn có cấu trúc và hương vị vô cùng đa dạng, tinh vi, luôn chú trọng sự cân bằng về dinh dưỡng, khéo léo thiết kế những món ăn không chỉ để thỏa mãn vị giác, khứu giác mà còn giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực cho người thưởng thức.

Qi – Nhà hàng Quảng Đông thượng hạng với Triết lý “khoảng lùi” khác biệt - Ảnh 1.

Để giữ được hương vị món ăn chuẩn vị Quảng Đông, nhà hàng đã mời về đầu bếp tài hoa Huang Lang Yang với 32 năm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn hạng sang giúp ông trui rèn cho mình những kỹ nghệ ẩm thực cao cấp nhất. Ngài bếp trưởng luôn tâm niệm giữ nguyên bản sắc, triết lý ẩm thực Quảng Đông, nhưng cũng không ngại học hỏi tinh hoa của những nền văn hóa ẩm thực khác, nhằm nâng cấp kỹ thuật và làm phong phú hương vị cho mỗi món ăn.

Trải nghiệm Thiền định cùng Triết lý khoảng lùi trong nhà hàng Qi

Đến với nhà hàng Qi, bên cạnh được thưởng thức những món ăn ngon bổ dưỡng, thực khách còn có cho mình một khoảng không gian trầm lắng, cuộc sống như chậm lại, được gọi là trải nghiệm khoảng lùi về thời gian và tâm lý, thích hợp để tĩnh tâm như một hình thức thiền định vượt ra bên ngoài những khung cảnh tôn giáo thông thường.

Qi – Nhà hàng Quảng Đông thượng hạng với Triết lý “khoảng lùi” khác biệt - Ảnh 2.

Qi có một hệ thống phòng ăn vô cùng riêng tư, với nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng được đa dạng nhu cầu từ phía khách hàng. Tất cả phòng ăn được bài trí sang trọng, mỹ lệ, trên hết phải tạo được không gian ấm cúng, gần gũi, đặc biệt phù hợp với những thực khách muốn hòa mình vào chiều không gian tĩnh lặng trong hành trình vị giác từ những món ăn tinh túy nhất từ ẩm thực Quảng Đông.

Qi – Nhà hàng Quảng Đông thượng hạng với Triết lý “khoảng lùi” khác biệt - Ảnh 3.

Với triết lý khoảng lùi, Qi mang tới cho quý khách một không gian không chỉ sang trọng, tĩnh lặng mà còn đậm nét văn hóa Thiền định, vốn bao đời nay được coi là niềm tự hào của người Á Đông. Trong bối cảnh cuộc sống hiện đại ngày nay, trải nghiệm Thiền định như vậy hứa hẹn sẽ giúp cho quý khách có được tâm trạng bình yên, lắng động giữa dòng đời như nước cuốn.

Qi – Nhà hàng Quảng Đông thượng hạng với Triết lý “khoảng lùi” khác biệt - Ảnh 4.

Nhân dịp khai trương, nhà hàng Qi mời quý khách hàng ghé thưởng thức các món ăn của Chef Huang và nhận ưu đãi giảm 10% khi đặt bàn qua Hotline.

Nhà hàng Qi – Tương lai của Truyền thống

Địa chỉ: 15 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 083 655 7788

Ánh Dương

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM