Lễ ký kết hợp tác chính thức Tập đoàn Sun Group và công ty BĐS bầu trời Việt Nam Sky Realty

Ánh Dương | 08-11-2018 - 17:25 PM

Lần đầu tiên Tập đoàn Sun Group thực hiện lễ ký kết hợp tác chính thức với 1 đơn vị phân phối trong lĩnh vực Bất động sản – Công ty cổ phần bất động sản bầu trời Việt Nam Sky Realty. Qua đó khẳng định vị thế đại lý phân phối bất động sản hàng đầu của Tập đoàn Sun Group tại Việt Nam.

Sáng ngày 6/11 vừa qua, Công ty CP BĐS Bầu trời Việt Nam Sky Realty long trọng tổ chức lễ ký kết đại lý chính thức giữa công ty và tập đoàn Sun Group tại khách sạn Niiko 84 Trần Nhân Tông, Hà Nội. Sự kiện có sự tham gia của bà Nguyễn Thị Minh Châu – Giám đốc công ty cổ phần S Land (Công ty thành viên của Sun Group) và ông Lê Văn Cường – Quản lý khối đại lý của tập đoàn. Về phía công ty Sky Realty có sự có mặt đông đủ của thành viên Ban giám đốc, đại diện giám đốc 4 chi nhánh Hà Nội, Hạ Long, Sài Gòn, Phú Quốc cùng tới tham dự để chứng kiến sự kiện trọng đại này.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Bà Nguyễn Thị Minh Châu đại diện tập đoàn Sun Group khẳng định: “Sun Group luôn đánh giá cao Sky Realty với tư cách là một công ty bất động sản chuyên nghiệp, năng động, có trách nhiệm. Trong suốt thời gian hợp tác, Sky Realty đã đóng góp vai trò quan trọng trong việc làm cánh tay nối dài, đưa sản phẩm bất động sản của Sun Group ra thị trường, truyền tải đúng thông điệp, cũng như chính sách bán hàng của từng sản phẩm của tập đoàn.”

Sự kiện ký kết hợp tác chính thức này không chỉ một lần nữa khẳng định mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, minh bạch và bền vững giữa tập đoàn Sun Group và công ty Sky Realty mà còn là cột mốc quan trọng ghi nhận những nỗ lực và cố gắng của tập thể công ty Sky Realty trong suốt hơn 3 năm xây dựng và phát triển cùng với sản phẩm của tập đoàn.

Tại buổi lễ ký kết, đại diện cho công ty cổ phần bất động sản Bầu trời Việt Nam ông Tống Thanh Chung đã điểm lại những con số phát triển ấn tượng của công ty: “Tiếp nối thành công năm 2017 đạt doanh số 2.034 tỷ tính đến 8 tháng đầu năm 2018 doanh số của công ty đạt 1700 tỷ đồng, với hơn 1680 công tác viêncùng hơn 50 đại lý hợp tác phân phối và 300 sale cứng trên toàn quốc; Sky Realty đang khẳng định rõ quyết tâm phủ sóng thị trường, trở thành đơn vị phân phối bất động sản uy tín số 1 tại Việt Nam.”

Lễ ký kết hợp tác chính thức Tập đoàn Sun Group và công ty BĐS bầu trời Việt Nam Sky Realty - Ảnh 1.

Ông Tống Thanh Chung – Đại diện công ty BĐS Sky Realty phát biểu tại sự kiện

Đặc biệt sau sự kiện ký kết này công ty Sky Realty sẽ có cơ hội để hoạt động hiệu quả hơn không chỉ thể hiện bằng doanh số mà còn bằng tạo dựng uy tín với khách hàng trên thị trường. Đây chính là cơ sở để Sky Realty củng cố thêm niềm tin với khách hàng khi tìm hiểu sản phẩm bất động sản của Sun Group, qua đó giúp khách hàng định vị được kênh đại lý chính thức do Sun Group ủy quyền phân phối.

Trong khuôn khổ sự kiện 2 bên cũng trao đổi về định hướng phát triển và hợp tác lâu dài trong tương lai, theo đó chủ đầu tư Sun Group khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sự hợp tác 2 bên, tăng cường các buổi trao đổi, đào tạo chuyên sâu về thị trường cũng như sản phẩm, để đại lý hiểu rõ và truyền tải đúng thông tin đến với khách hàng.

Lễ ký kết hợp tác chính thức Tập đoàn Sun Group và công ty BĐS bầu trời Việt Nam Sky Realty - Ảnh 2.

Kết thúc sự kiện, Công ty Sky Realty cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới những quan tâm, giúp đỡ của tập đoàn trong thời gian qua và cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa, để luôn là đối tác đắc lực, uy tín nhất của tập đoàn, phấn đấu trở thành hệ thống phân phối bất động sản lớn nhất của tập đoàn, góp phần đưa Sun Group dẫn đầu thị trường bất động sản cao cấp tại Việt Nam.

Thông tin Công ty Sky Realty:

Công ty cổ phần bất động sản Bầu Trời Việt Nam Sky Realty

Địa chỉ:

Số 63 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Số 105 Trần Hưng Đạo – TT Dương Đông – Phú Quốc – Kiên Giang

Toà Park4 – Khu đô thị Vinhomes Central Park – Bình Thạnh – TP HCM

Hotline: 0985.849.246

Website: https://sky-realty.com.vn/

Ánh Dương

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM