Không còn lo lắng về độ giải trí của điện thoại giá rẻ khi đã có Nokia 2.1!

Thanh Xuân | 11-10-2018 - 13:25 PM

Cứ tưởng smartphone giá rẻ ngoài việc nghe gọi thông thường thì chỉ sở hữu khả năng giải trí tầm trung, nhưng với Nokia 2.1 câu chuyện lại hoàn toàn khác biệt!

Bạn sẽ rất khó để tìm thấy một chiếc điện thoại với mức giá chưa đến 3 triệu lại mang lượng pin "khủng" lên đến 4000mAh, cam kết sử dụng trong vòng 2 ngày, bạn có thể tự tin sử dụng máy trong bất cứ nhu cầu nào từ hội họp đến xem phim mà không ngại việc hết pin giữa chừng. 

Chẳng những thế, với chuẩn sạc nhanh 10W, Nokia 2.1 sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong mọi khoảnh khắc bạn cần sử dụng để làm việc hay giảm stress.

Không còn lo lắng về độ giải trí của điện thoại giá rẻ khi đã có Nokia 2.1! - Ảnh 1.

Thoải mái để đắm chìm vào không gian giải trí khi thiết bị đủ chất lượng về hình ảnh và âm thanh. Màn hình của điện thoại được mở rộng tối đa lên đến 5.5-inch cùng hình ảnh HD rõ nét, bảo vệ bởi mặt kính cong 2.5D chống trầy xước, giúp máy được bền, đẹp lâu hơn trong quá trình sử dụng. 

Bộ đôi loa ngoài kép mang âm thanh stereo giúp bạn cảm nhận âm nhạc một cách sống động và chân thực hơn.

Không còn lo lắng về độ giải trí của điện thoại giá rẻ khi đã có Nokia 2.1! - Ảnh 2.

Đặc biệt Nokia 2.1 chạy dưới hệ điều hành Android Oreo (Phiên bản Go), hạn chế tối đa các ứng dụng thừa, cung cấp các bản cập nhật bảo mật và cập nhật phần mềm tự động. Giải phóng gấp 2 lần không gian bộ nhớ, các ứng dụng vì thế sẽ được chạy một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Các ứng dụng thực tế đến từ nhà Google cũng sẽ được tích hợp và tối ưu hóa trên Nokia 2.1, mang đến cho người dùng những trải nghiệm cập nhật nhất từ Google Maps hay Google Assistant…tất cả sẽ được thao tác mềm mượt trên Nokia 2.1, người dùng được toàn quyền sử dụng cửa hàng Google Play cũng như các ứng dụng cao cấp khác.

Không còn lo lắng về độ giải trí của điện thoại giá rẻ khi đã có Nokia 2.1! - Ảnh 3.

Được giới thiệu với ba phiên bản màu sắc đa dạng cho người dùng lựa chọn, Nokia 2.1 khẳng định khả năng giải trí ngập tràn niềm vui của mình. Xem thêm thông tin chi tiết điện thoại tại: https://www.nokia.com/vi_vn/phones/nokia-2.

Không còn lo lắng về độ giải trí của điện thoại giá rẻ khi đã có Nokia 2.1! - Ảnh 4.

Thanh Xuân

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM