Đơn giản hóa việc kinh doanh hàng ngoại với nền tảng vận chuyển quốc tế mới từ Gido

Thanh Xuân | 07-12-2018 - 09:53 AM

Làm giàu nhờ kinh doanh hàng ngoại nhập về Việt Nam từ nguồn vốn ít ỏi không còn là điều khó khăn nhờ Gido - Nền tảng vận chuyển xuyên biên giới mới.

Internet phát triển đã thay đổi rất nhiều trong cách thức mua sắm của người tiêu dùng. Thay vì mất thời gian ra tận các cửa hàng để mua sắm, thì chỉ cần một thiết bị kết nối internet, người dùng hoàn toàn có thể mua sắm online và nhận hàng tận nhà. 

Và chính những thay đổi này đã mở ra một ngành kinh doanh "ngồi nhà vẫn hái ra tiền" đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp thực hiện

Nhập hàng nước ngoài về kinh doanh, xu hướng làm giàu mới của người Việt

Nước ta có dân số hơn 90 triệu người, và tỉ lệ sở hữu thu nhập cao chiếm chiếm đến 80% lượng chi tiêu cả nước. Cùng với đó là cơ cấu dân số trẻ, dễ dàng tiếp cận với những công nghệ, thông tin hiện đại nên số lượng người Việt thích và chi tiền cho hàng ngoại nhập khẩu ngày càng tăng.. 

Tỷ lệ người tiêu dùng ưa chuộng các sản phẩm nội địa đã giảm đến 22% chỉ sau 1 năm (theo khảo sát của cuộc điều tra Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018). 

Điều này được lý giải là do xuất phát từ nhu cầu sở hữu các sản phẩm chất lượng, uy tín cho bản thân và gia đình, mong muốn khẳng định đẳng cấp, hoặc yếu tố độc, lạ của sản phẩm. Điều này góp phần đưa ngành kinh doanh hàng ngoại nhập trở thành ngành kinh doanh hot, kiếm tiền triệu tại nước ta.

Đơn giản hóa việc kinh doanh hàng ngoại với nền tảng vận chuyển quốc tế mới từ Gido - Ảnh 1.

Tuy nhiên, hình thức kinh doanh này vẫn tồn tại khá nhiều rào cản và rủi ro, khiến cho nhiều chủ shop, doanh nghiệp phải trăn trở. Rào cản lớn nhất có thể kể đến đó chính là vấn đề vận chuyển. 

Để hàng về Việt Nam một cách toàn, người bán hàng ngoại phải thực hiện nhiều thủ tục thông quan rắc rối, quy trình thực hiện rườm rà. Chưa kể đến nhiều đơn vị vận chuyển không có các hợp đồng, cam kết bảo hiểm rõ ràng để bồi thường tổn thất nếu như hàng bị thất lạc.

Gido Digital Forwarding Platform, nền tảng kết nối vận chuyển xuyên biên giới

Gido là một nền tảng ứng dụng công nghệ hoàn toàn mới trong lĩnh vực vận chuyển xuyên biên giới. 

Dịch vụ của Gido giúp đơn giản hóa hình thức thức nhập hàng ngoại từ nhiều nước như Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan… và thực hiện từ A – Z các thủ tục thông quan chính ngạch cần thiết để đưa hàng hóa về giao tận tay khách hàng theo yêu cầu.

Đơn giản hóa việc kinh doanh hàng ngoại với nền tảng vận chuyển quốc tế mới từ Gido - Ảnh 2.

Ưu điểm nổi trội của Gido nằm ở nền tảng giao tiếp thông minh trên mọi thiết bị (mobile, desktop). 

Người dùng chỉ việc tải app hoặc truy cập website đặt hàng của Gido, gửi link sản phẩm, invoice mua hàng từ nhà cung cấp và điền các thông tin cần thiết, hệ thống công nghệ của Gido sẽ tiến hàng báo giá, thông báo tình trạng đơn hàng trên toàn trình vận chuyển.

Đơn giản hóa việc kinh doanh hàng ngoại với nền tảng vận chuyển quốc tế mới từ Gido - Ảnh 3.

Với nền tảng Gido, bạn hoàn toàn có thể nhập hàng ngoại về Việt Nam kinh doanh chỉ với 1 chiếc điện thoại hoặc máy tính cá nhân mà không mất nhiều thời gian hay phải thực hiện các thao tác phức tạp.

Tin vui cho những bạn đang kinh doanh hoặc muốn tập tành kinh doanh hàng ngoại là Gido đang có chương trình ưu đãi vận chuyển hàng từ Trung Quốc, Hàn Quốc về Việt Nam với cước phí 0 đồng.

📞Gọi ngay 0988 110 944 để được tư vấn tận tình và nhận ưu đãi từ Gido.

Xem chi tiết ưu đãi tại: https://gido.vn/ngay-hoi-0-dong-mien-phi-dich-vu-gido/

Thanh Xuân

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM