Câu chuyện thành công: Bí quyết làm nên sự trường tồn của thương hiệu bánh ngọt Châteraisé hàng đầu Nhật Bản

Ánh Dương | 11-01-2019 - 21:17 PM

Hãng bánh ngọt danh tiếng Nhật Bản lấy quy trình sản xuất làm trọng tâm, nguyên liệu làm linh hồn cho những ổ bánh mềm ổ bánh mềm, ngọt dịu và thơm phức.

Nếu bạn thử hỏi một người Nhật bất kỳ, dám chắc họ đều đã từng ăn bánh Châteraisé hoặc chí ít, biết đến thương hiệu bánh ngọt “quốc dân” này. Châteraisé có tuổi đời hơn 65 năm, sở hữu hơn 500 cửa hàng trên khắp nước Nhật với hàng trăm sản phẩm. Người Nhật vẫn thường nói, nếu bạn thèm đồ ngọt, cứ đến Châteraisé, nhất định sẽ tìm thấy món đồ ưng ý.

Nhưng hẳn không phải ai cũng biết, Châteraisé có xuất phát điểm là một cửa hàng bánh nhỏ, từng có quãng thời gian chật vật tìm một chỗ đứng trong các siêu thị, trung tâm thương mại trước khi có cú chuyển mình mạnh mẽ, tự mở cửa hàng riêng và thành công vang dội.

Đâu là lý do đã khiến Châteraisé không cần nhờ đến lượng khách hàng khổng lồ ở các trung tâm thương mại mà vẫn trở thành một hãng bánh ngọt quốc dân?

Câu chuyện thành công: Bí quyết làm nên sự trường tồn của thương hiệu bánh ngọt Châteraisé hàng đầu Nhật Bản - Ảnh 2.
Câu chuyện thành công: Bí quyết làm nên sự trường tồn của thương hiệu bánh ngọt Châteraisé hàng đầu Nhật Bản - Ảnh 3.
Câu chuyện thành công: Bí quyết làm nên sự trường tồn của thương hiệu bánh ngọt Châteraisé hàng đầu Nhật Bản - Ảnh 4.
Câu chuyện thành công: Bí quyết làm nên sự trường tồn của thương hiệu bánh ngọt Châteraisé hàng đầu Nhật Bản - Ảnh 5.
Câu chuyện thành công: Bí quyết làm nên sự trường tồn của thương hiệu bánh ngọt Châteraisé hàng đầu Nhật Bản - Ảnh 6.
Câu chuyện thành công: Bí quyết làm nên sự trường tồn của thương hiệu bánh ngọt Châteraisé hàng đầu Nhật Bản - Ảnh 7.
Câu chuyện thành công: Bí quyết làm nên sự trường tồn của thương hiệu bánh ngọt Châteraisé hàng đầu Nhật Bản - Ảnh 8.
Câu chuyện thành công: Bí quyết làm nên sự trường tồn của thương hiệu bánh ngọt Châteraisé hàng đầu Nhật Bản - Ảnh 9.

Ánh Dương

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM