Top 10 thuật triệu hồi mạnh mẽ nhất trong Naruto (Phần 1)

zunzin | 19-07-2018 - 15:07 PM

Trong thế giới Naruto thì thuật triệu hồi là một trong những thuật rất mạnh và lợi hại. Bằng cách ký cam kết và gọi lên bằng máu. Các con quái vật có thể gây thương tích hay giết chết đối thủ.

Thuật Triệu hồi là một nhẫn thuật cao cấp đòi hỏi một lượng chakra khổng lồ từ người sử dụng. Linh thú triệu hồi là những loài vật như Cóc, Rắn, Rùa, Sên,… mà chỉ những ninja đã kí một bản hợp đồng máu với những loài thú vật đó mới có thể triệu hồi được.

Thế giới linh thú trong Naruto rất phong phú, đa dạng với những kĩ năng, kích thước và trình độ khác nhau. Những vật triệu hồi này thường cùng chiến đấu với người triệu hồi và thường là những cộng sự vô cùng hữu ích trong chiến đấu.

Dưới đây là danh sách 10 những thuật triệu hồi có thể nói là mạnh nhất trong thế giới Naruto.

1. Baku

Top 10 thuật triệu hồi mạnh mẽ nhất trong Naruto (Phần 1) - Ảnh 1.

Baku là thú triệu hồi của Shimura Danzao, là một sinh vật tưởng tượng có dạng một con voi khổng lồ. Nó có 4 chân giống hổ và băng quấn quanh đầu giống như Danzo.

Baku được nhắc tới trong truyền thuyết là có thể ăn những giấc mơ và ác mộng, khi nó mở miệng và hít vào có thể tạo ra một lực hút rất lớn, hút tất cả mọi thứ trong một phạm vi rộng.

Danzo đã sử dụng lực hút này kết hợp với Phong độn của mình để khuếch đại sức mạnh của cả hai, đủ mạnh để phá vỡ lớp phòng thủ Susanoo của Sasuke trong hội nghị ngũ đại Kage. Tuy nhiên lợi dụng sức hút của nó, Sasuke đã tung một quả cầu lửa vào miệng của nó, đồng thời khoảng không cũng làm tăng kích thước và sức mạnh cho thuật của Sasuke buộc nó phải rút lui.

2. Ngũ Trùng La Sinh Môn

Top 10 thuật triệu hồi mạnh mẽ nhất trong Naruto (Phần 1) - Ảnh 2.

Ngũ Trùng La Sinh Môn là nhẫn thuật triệu hồi cấp cao được dùng cho mục đích phòng thủ được triệu hồi bởi Hashirama Senju.

Hashirama sẽ triệu hồi ra năm cổng La Sinh Môn với khả năng phòng thủ vô cùng cao để bảo vệ bản thân khỏi những đòn tấn công hướng về phía mình. Nhẫn thuật này mạnh đến mức nó có thể làm lệch quỹ đạo của một quả Bom Vĩ Thú khi Madara phóng ra với tốc độ cực mạnh. Sức mạnh của nhẫn thuật này càng được nâng cao khi người dùng không cần phải kết ấn tay để tiến hành triệu hồi.

Thuật này cũng được Orochimaru thực hiện nhưng yếu hơn khi hắn có thể triệu hồi được ba cổng La Sinh Môn để cản Bom Vĩ Thú của Naruto trong trạng thái 4 đuôi.

3. Vua Khỉ Enma

Top 10 thuật triệu hồi mạnh mẽ nhất trong Naruto (Phần 1) - Ảnh 3.

Enma là linh thú triệu hồi của Hokage đệ tam Hiruzen Sarutobi. Có thể nói đây là một trong những linh thú triệu hồi mạnh nhất trong thế giới Naruto. Enma là một con khỉ vô cùng mạnh mẽ với kinh nghiệm và kiến thức uyên bác về rất nhiều nhẫn thuật, tác dụng và hạn chế của chúng.

Enma luôn luôn trung thành với Hiruzen, mặc dù ông không phải lúc nào cũng đồng ý với những hành động của Hiruzen. Ông luôn nhắc nhở Hiruzen về những việc làm của Orochimaru. Ông cũng rất dễ nổi giận, như được thấy khi ông đã cố gắng để đánh vào cổ của Orochimaru, ngay sau khi Orochimaru làm Hiruzen bị thương.

Enma có thể chiến đấu chống lại Orochimaru, Hashirama và Tobirama cùng một lúc bên cạnh Hiruzen. Ông còn sử dụng được thuật biến hình, biến bản thân thành một chiếc gậy như ý có thể dễ dàng phá vỡ sức mạnh của Mộc Độn.

4. Katsuyu

Top 10 thuật triệu hồi mạnh mẽ nhất trong Naruto (Phần 1) - Ảnh 4.

Sên Katsuyu là linh vật được triệu hồi của Hokage đệ ngũ Tsunade Sanju và truyền nhân của bà Sakura Haruno.

Katsuyu là linh thú đến từ khu rừng Shikkotsu huyền thoại. Katsuyu có khả năng chữa lành gần như tất cả những tổn thương vật lý và thậm chí là hồi phục chakra của người dùng. Mặc dù không có khả năng tấn công và gây sát thương, khả năng phục hồi đáng kinh ngạc khiến Katsuyu thực sự là một vật triệu hồi vô cùng hữu hiệu trong thực chiến.

Katsuyu là 1 con vật rất dễ thương, hiền lành có khả năng tách nhỏ ra hàng trăm, hàng nghìn con sên nhỏ để cứu chữa những người bị thương.

5. Manda/Aoda

Top 10 thuật triệu hồi mạnh mẽ nhất trong Naruto (Phần 1) - Ảnh 5.

Manda và Aoda là hai con rắn sinh sống trong hang động Ryuchi, Manda là linh thú triệu hồi của Orochimaru, còn Aoda là của Sasuke Uchiha.

Manda được biết đến là khổng xa mạnh nhất, nó có kích thước lớn dễ dàng vươn lên các tòa nhà, cây cối và tảng đá lớn. Nó đã được Orochimaru triệu hồi để chống lại Katsuyu của Tsunade và Gamabunta của Jiraiya. Do chiều dài của mình, nó thậm chí còn lớn hơn Gamabunta và Katsuyu, dễ dàng cuộn quanh Katsuyu và có thể mở hàm đủ rộng nuốt gọn Gamabunta.

Cơ thể của Manda rất vững chắc, có thể chịu được cuộc tấn công cuối cùng của Deidara, và là một nơi trú ẩn an toàn cho bất kỳ ai ẩn trong miệng của mình.

Trái ngược với Manda thì Aoda rất hòa nhã, lịch sự tôn trọng người triệu hồi nó. Giống như các loài rắn khác, Aoda rất nhanh và sở hữu thụ quan cảm nhận hồng ngoại cực lớn ở bên mũi của nó. Trong đại chiến nhẫn giả lần thứ tư, Aoda đã rất khéo léo tránh được tất cả những đòn tấn công của cả một đội quân nhân bản Thập Vĩ.

zunzin

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM