Naruto: 10 sự thật thú vị về Tobirama Senju – Hokage đệ nhị được nhiều người kính trọng của làng Lá

Mẹ Sề | 12-01-2019 - 23:52 PM

Trong Naruto, Tobirama Senju là vị Hokage thứ hai của Konoha. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin thú vị về nhân vật này nhé.

Tobirama Senju - Hokage đệ nhị của Konoha và là em trai của Hokaga đệ nhất Hashirama Senju. Cùng với anh trai mình, Tobirama cũng được ngợi ca là một trong những ninja mạnh nhất trong thời đại của mình.

Dưới đây là 10 sự thật thú vị về ngài Đệ Nhị của làng Lá trong series Naruto:

Naruto: 10 sự thật thú vị về Tobirama Senju – Hokage đệ nhị được nhiều người kính trọng của làng Lá - Ảnh 1.

10. Khả năng cảm nhận của Tobirama đặc biệt đến nỗi chỉ cần chạm ngón tay xuống đất, Tobirama có thể phát hiện chính xác sự hiện diện và vị trí của kẻ thù trong khu vực xung quanh.

9. Bằng trí tuệ vĩ đại, lúc sinh thời Tobirama đã sáng tạo nên rất nhiều nhẫn thuật mạnh như Shadow Clone, Edo Tensei, Teleportation Jutsu,… Hokage Đệ Nhi cũng là người có công rất lớn trong việc phát triển hệ thống tổ chức của làng Lá cũng như xây dựng các cơ sở căn bản cho làng như xây dựng học viện ninja, thành lập tổ chúc Anbu, Lực lượng cảnh vệ Konoha và kì thì Chunin.

8. Ngày sinh của Tobirama Senju là ngày 19 tháng 2.

7. Tobirama có một ý chí đủ mạnh để vượt qua cả sự kiểm soát gần như hoàn hảo của Uế thổ chuyển sinh.

Naruto: 10 sự thật thú vị về Tobirama Senju – Hokage đệ nhị được nhiều người kính trọng của làng Lá - Ảnh 2.

6. Tobirama là một trong số ít các nhân vật thuộc series Naruto có thể sử dụng thành thạo cả 5 hệ chakra tự nhiên, bao gồm cả Âm và Dương.

5. Nhóm máu của Tobirama Senju là A.

Naruto: 10 sự thật thú vị về Tobirama Senju – Hokage đệ nhị được nhiều người kính trọng của làng Lá - Ảnh 3.

4. "Tobirama" (扉間, Phi Gian) có nghĩa là "khoảng trống giữa hai cánh cửa". Được coi là con đường dẫn đến sự tiến bộ và phát triển – điều này hàm ý vai trò của Tobirama với tư cách một Hokage đã gây dựng nền móng chính quyền cho làng Lá và cuộc sống trong làng.

Naruto: 10 sự thật thú vị về Tobirama Senju – Hokage đệ nhị được nhiều người kính trọng của làng Lá - Ảnh 4.

3. Theo Madara, Tobirama là một người có năng lực chiến đấu phối hợp vô cùng tốt, ngài Đệ Nhị thường phát động những cuộc tấn công bất ngờ về phía đối thủ sau khi khiến họ nghĩ rằng mình đã chiến thắng và mất cảnh giác. Để tận dụng mọi lợi thế có thể, Tobirama chú ý cẩn thận đến mọi khía cạnh của trận chiến, phân tích các chiến lược và kỹ thuật của đối thủ để phân biệt mục đích của họ.

Naruto: 10 sự thật thú vị về Tobirama Senju – Hokage đệ nhị được nhiều người kính trọng của làng Lá - Ảnh 5.

2. Tobirama lại nổi tiếng nhất với khả năng sử dụng Thủy độn siêu việt, thậm chí ông còn được mệnh danh là ninja sử dụng Thủy độn tài năng nhất trong lịch sử. Ấn tượng nhất, Tobirama có thể thi triển các nhẫn thuật thuộc Thủy độn bất kì lúc nào, dù chỗ đó không có nguồn nước bằng cách tận dụng số nước còn lại từ thuật trước hay lấy nước từ không khí ẩm và bên trong cơ thể.

1. Khi Hashirama muốn trao cho Madara vị trí Hokage, Tobirama đã yêu cầu anh trai mình phải tổ chức một cuộc bầu cử dân chủ thay vì theo ý định cá nhân của một người lãnh đạo, kết quả cuối cùng, người chiến thắng là Hashirama.

Mẹ Sề

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM