Bộ ảnh kỷ niệm 10 năm của vợ chồng Kwon Sang Woo: Bố mẹ đẹp miễn chê nhưng thần thái 2 con mới là điều mọi người chú ý

PA DUN | 03-10-2018 - 16:46 PM

10 năm qua đi, gia đình Kwon Sang Woo vẫn hạnh phúc như ngày đầu.

Chiều nay (3/10), công ty của vợ chồng Kwon Sang Woo đã tung ra loạt hình của cặp đôi trên tạp chí Marie Claire. Được biết, bộ ảnh được ra đời nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới của Kwon Sang Woo và người đẹp Son Tae Young.

Trong suốt 10 năm kết hôn, Kwon Sang Woo và Son Tae Young luôn biết cách giữ lửa tình yêu bằng những hành động quan tâm ân cần dành cho đối phương. Những lúc rảnh rỗi, cả hai thường cùng nhau chăm sóc các con, nắm tay nhau đi dạo phố hay cùng thưởng thức các món ăn yêu thích.

Bộ ảnh kỷ niệm 10 năm của vợ chồng Kwon Sang Woo: Bố mẹ đẹp miễn chê nhưng thần thái 2 con mới là điều mọi người chú ý - Ảnh 1.

Bộ ảnh kỷ niệm 10 năm của vợ chồng Kwon Sang Woo: Bố mẹ đẹp miễn chê nhưng thần thái 2 con mới là điều mọi người chú ý - Ảnh 2.

Bộ ảnh kỷ niệm 10 năm của vợ chồng Kwon Sang Woo: Bố mẹ đẹp miễn chê nhưng thần thái 2 con mới là điều mọi người chú ý - Ảnh 3.

Sau 10 năm bên nhau, gia đình Kwon Sang Woo đã trọn vẹn hơn với hai thiên thần ngọt ngào là con gái Kwon Riho và con trai Kwon Ruk Hee.

 Nhiều lời khen ngợi dành cho nhan sắc cực phẩm của đại gia đình Kwon Sang Woo - Son Tae Young. Ở tuổi 37, bà xã của Kwon Sang Woo vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp còn nam tài tử cũng không hề kém cạnh.

Bộ ảnh kỷ niệm 10 năm của vợ chồng Kwon Sang Woo: Bố mẹ đẹp miễn chê nhưng thần thái 2 con mới là điều mọi người chú ý - Ảnh 4.

Ở tuổi lên 9, Ruk Hee được dự đoán sẽ thành công nếu theo đuổi con đường nghệ thuật.

Tuy nhiên, nhiều lời khen được dành cho hai thiên thần nhỏ nhà Kwon Sang Woo mà đặc biệt là cậu con trai cả. Nhiều người cho rằng Ruk Hee sở hữu những đường nét đẹp nhất của bố mẹ và tin rằng cậu bé sẽ nhanh chóng thành công nếu đi theo con đường nghệ thuật. Nhiều lời khen dành cho thần thái sang chảnh có phần hơi lạnh lùng của Ruk Hee.

Bộ ảnh kỷ niệm 10 năm của vợ chồng Kwon Sang Woo: Bố mẹ đẹp miễn chê nhưng thần thái 2 con mới là điều mọi người chú ý - Ảnh 5.

Bộ ảnh kỷ niệm 10 năm của vợ chồng Kwon Sang Woo: Bố mẹ đẹp miễn chê nhưng thần thái 2 con mới là điều mọi người chú ý - Ảnh 6.

Cô con gái út của vợ chồng Kwon Sang Woo và Son Tae Young


Nguồn: Naver

PA DUN