Bạn có biết: Nguyệt trong "Phía trước là bầu trời" từng muốn trở thành "Phụ nữ thế kỷ 21"

Angus | 02-05-2018 - 07:51 AM

"Cô Nguyệt đanh đá" Hà Hương từng lọt vào top 6 của 1 trong những show thực tế đầu tiên tại Việt Nam - "Phụ nữ thế kỷ 21".

"Phụ nữ thế kỷ 21" ra đời vào năm 2006 này có format cũng khá giống như những gameshow sống còn, loại thí sinh theo từng tuần bây giờ. Thậm chí, nếu nói đây là phiên bản "Next Top Model" thuần Việt đầu tiên thì cũng chắc không có gì sai (cụm từ "model" ngoài nghĩa là "người mẫu" thì còn có nghĩa là "hình mẫu"), chỉ khác một chỗ chương trình không đi tìm những người mẫu triển vọng cho làng thời trang mà hướng đến hình ảnh người phụ nữ hiện đại, năng động, "giỏi việc nước đảm việc nhà" của thế kỷ 21.

Kim Tuyến, Lã Thanh Huyền, Mai Khôi, Nguyệt Ánh... những người đẹp khá nổi bật trong làng giải trí hiện tại đã từng là thí sinh của cuộc thi "Phụ nữ thế kỷ 21". Ngoài ra, 1 nhân vật hiện đang gây sốt cộng đồng mạng trong những ngày qua là diễn viên Hà Hương - cô Nguyệt đanh đá trong "Phía trước là bầu trời" cũng từng lọt vào top 6 mùa giải đầu tiên.

Bạn có biết: Nguyệt trong Phía trước là bầu trời từng muốn trở thành Phụ nữ thế kỷ 21 - Ảnh 1.
Bạn có biết: Nguyệt trong Phía trước là bầu trời từng muốn trở thành Phụ nữ thế kỷ 21 - Ảnh 2.

Hà Hương tham gia mùa đầu tiên của "Phụ nữ thế kỷ 21" (khoanh vàng)

Trích đoạn đêm Chung kết năm 2006, Hà Hương hát mở màn từ 4:56

Hà Hương xuất hiện trong chương trình với tính cách thẳng thắn, mạnh mẽ và là 1 ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân nhưng rất tiếc cô chỉ dừng chân ở top 6.

Bạn có biết: Nguyệt trong Phía trước là bầu trời từng muốn trở thành Phụ nữ thế kỷ 21 - Ảnh 4.

Nguyệt đanh đá trong "Phía trước là bầu trời"

Bạn có biết: Nguyệt trong Phía trước là bầu trời từng muốn trở thành Phụ nữ thế kỷ 21 - Ảnh 5.

Hà Hương ở hiện tại

Angus

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM