Shophouse Địa Trung Hải tăng khả năng thu hút và níu chân du khách

Ánh Dương | 16-06-2019 - 07:53 AM

Hoàn thiện thêm Shophouse Địa Trung Hải, Tây Nam đảo ngọc Phú Quốc sẽ cất cánh, đưa hạ tầng dịch vụ du lịch tại đây phát triển thêm một bậc, đồng thời mở ra những tiềm năng thu hút và níu chân du khách.

Nam Phú Quốc đang tiến dần tới giấc mơ "phồn vinh thịnh vượng"

Chính quyền địa phương Phú Quốc muốn phát triển thị trấn An Thới (thuộc Nam đảo) trở thành một trong 3 đô thị lớn nhất Phú Quốc đến năm 2030 với lĩnh vực chính là du lịch nghỉ dưỡng. Để hiện thực hoá điều này, chính quyền tập trung phát triển hạ tầng giao thông kết hợp với các nhà đầu tư chiến lược phát triển các hạng mục dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng để mở rộng sức hút & khả năng níu chân du khách.

Về giao thông, đường bộ, đường biển và đường hàng không đều được đánh giá và mở rộng phát triển. Các tuyến đường tỉnh lộ 46 chạy dọc Bắc – Nam đảo ngọc, thông tuyến đường 4 làn xe chạy thẳng từ sân bay đến Tây Nam đảo giúp du khách di chuyển dễ dàng đến khu cáp treo Hòn Thơm.

Cùng với đó, các tuyến đường bay nội địa, quốc tế dần mở rộng như đường bay Phú Quốc – Hong Kong (do hãng hàng không Vietjet mở), đường bay thẳng Đà Nẵng – Phú Quốc (hãng hàng không Jetstar Pacific mở) sẽ góp phần là cầu nối giữa các khu vực trong và ngoài nước với điểm đến nổi tiếng phía Nam đảo ngọc.

Về hạ tầng du lịch nghỉ dưỡng, Tập đoàn Sun Group là đơn vị tiên phong phát triển hàng loạt các công trình nghỉ dưỡng trị giá tỷ đô, chú trọng xây dựng các công trình dịch vụ du lịch với mục tiêu đưa Nam đảo thành biểu tượng du lịch của Phú Quốc.

Thêm dịch vụ du lịch, tăng khả năng níu chân du khách

Thực tế cho thấy, Phú Quốc đang phát triển mạnh về du lịch nghỉ dưỡng trong 5 năm trở lại đây. Xong, sự thiếu hụt về dịch vụ du lịch là nguyên nhân khiến số ngày lưu trú của du khách thấp, doanh thu du lịch hạn chế. Bài toán đặt ra đối với ngành du lịch Phú Quốc đó là làm thế nào để phát triển và nâng cấp dịch vụ du lịch, tăng khả năng níu chân và kích thích nhu cầu chi tiêu của du khách. Đó cũng là lý do Sun Group tập trung chiến lược phát triển hệ thống dịch vụ du lịch tại khu vực này.

Trải dọc từ bờ Tây Nam đến bờ Đông Nam đảo ngọc là hàng loạt các công trình dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 – 6 sao của Sun Group như: Tuyến cáp treo Hòn Thơm, Premier Village Phú Quốc Resort, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay, Sun Premier Village Kem Beach Resort, tổ hợp khách sạn JW Marriott,…

Đặc biệt, phía Tây Nam đảo ngọc đang chú trọng phát triển những hạng mục trọng tâm, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm - giải trí cho du khách là khu du lịch giải trí Sun Word Hon Thom Nature Park đang được triển khai và bổ sung thêm nhiều hạng mục hấp dẫn, trong đó có công viên nước đẳng cấp.

Shophouse Địa Trung Hải tăng khả năng thu hút và níu chân du khách - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, ngay khu ga đi cáp treo Hòn Thơm là sự xuất hiện và phát triển của một "thị trấn du lịch Amlfi" thu nhỏ với tổ hợp nghỉ dưỡng Sun Premier Village Primavera phong cách Địa Trung Hải độc đáo đang được hoàn thiện phần sơn bề mặt shophouse theo kỹ thuật theming giả cổ.

Điểm nhấn của dự án Sun Premier Village Primavera là hệ thống dịch vụ cao cấp như khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại, câu lạc bộ trẻ em Kid Club hay Gym, siêu thị và đặc biệt là sự xuất hiện của Central Village với tháp chuông "San Marco (Venice)".

Tuy nhiên, ấn tượng nhất vẫn là những dãy nhà phố thương mại được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải. Đây sẽ là dịch vụ cung cấp và kích thích nhu cầu chi tiêu mạnh của du khách, đồng thời cũng là cơ hội đầu tư hấp dẫn được mở ra dành cho những nhà đầu tư thông minh.

Shophouse Địa Trung Hải – cơ hội đầu tư hấp dẫn

Trong tương lai gần, ngay khi đặt chân tới Nam đảo du khách sẽ được chứng kiến một thị trấn tấp nập, nhộn nhịp nhờ có khu vui chơi giải trí Sun Word Hòn Thơm và tổ hợp nghỉ dưỡng Sun Premier Village Primavera với những dãy phố thương mại buôn bán sầm uất nối tiếp nhau và trải dài như một thị trấn phồn vinh, thịnh vượng. Đây cũng là những dịch vụ du lịch đầu tiên du khách thập phương sẽ được trải nghiệm khi đến Nam đảo.

Shophouse Địa Trung Hải tăng khả năng thu hút và níu chân du khách - Ảnh 2.

Thử hình dung, khi những khu nghỉ dưỡng trải dọc từ bờ Tây Nam đến bờ Đông Nam đảo ngọc cùng hoàn thiện và đi vào hoạt động thì diện mạo và sự phồn vinh của Nam Phú Quốc sẽ ra sao? Đó là lúc những nhà đầu tư ra quyết định đầu tư vào shophouse thời điểm này ung dung hưởng lợi.

Shophouse Địa Trung Hải tại Sun Premier Village Primavera cùng với hệ thống dịch vụ du lịch đang phát triển tại Nam đảo ngọc sẽ kích thích nhu cầu chi tiêu, tăng thời gian lưu trú của du khách, giải quyết bài toán còn đang hạn chế tại khu vực này. Đặc biệt, với công năng đa dạng, linh hoạt vừa để ở vừa kinh doanh, Shophouse Địa Trung Hải sẽ là kênh đầu tư mang lại lợi ích lâu dài cho nhà đầu tư.

Liên hệ tư vấn đầu tư trực tiếp:

Công ty TNHH A-ERA REALTY - đối tác phân phối trực tiếp BĐS nghỉ dưỡng hạng sang của Tập Đoàn Sun Group tại Hạ Long, Đà Nẵng và Phú Quốc.

Hotline : 0914 646 645

Email : aeravietnam@gmail.com

Địa chỉ : Shophouse Boutique B01 ,458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ánh Dương

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM