Mua iPhone chính hãng tại Việt Nam sẽ được nhân đôi thời gian bảo hành lên thành 2 năm

Ánh Dương | 11-02-2019 - 10:20 AM

FPT Shop và F.Studio vừa đưa ra thông báo nhân đôi bảo hành thành 2 năm khi khách hàng chọn mua iPhone X Series, gồm iPhone X, Xs, Xs Max, Xr trong thời điểm từ nay cho đến ngày 28/2.

Cụ thể, từ nay đến ngày 28/2, những mẫu iPhone X Series (X, Xs, Xs Max, Xr) thuộc phiên bản chính hãng bán tại Việt Nam sẽ được nhân đôi thời gian bảo hành lên thành 2 năm thay vì chỉ một năm như trước.

Bên cạnh 1 năm bảo hành khi mua iPhone chính hãng, FPT Shop và F.Studio còn tặng thêm 1 năm bảo hành đúng chuẩn Apple, áp dụng cả khi mua trả thẳng và mua trả góp. Như vậy, bạn sẽ có gấp đôi thời gian bảo hành so với thông thường, không lo máy bị rớt giá khi có nhu cầu nâng cấp lên phiên bản mới, đổi hay bán lại sản phẩm.

Mua iPhone chính hãng tại Việt Nam sẽ được nhân đôi thời gian bảo hành lên thành 2 năm           - Ảnh 1.

Được biết, FPT Shop và F.Studio là hệ thống duy nhất tại Việt Nam sử dụng chính sách nhân đôi thời gian bảo hành khi mua iPhone X Series.

FPT Shop và F.Studio là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, hiện có hơn 500 cửa hàng trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm Apple tại đây đều là hàng chính hãng, được kiểm định và đảm bảo chất lượng vô cùng nghiêm ngặt: Tem nhập khẩu trên máy thể hiện đơn vị nhập khẩu là Công ty TNHH Apple Việt Nam, sản phẩm có đuôi (Part number) ở thị trường Việt Nam tương ứng với iPhone là VN/A, với iPad là TH/A, với Macbook là ZP/A.

Ánh Dương

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM