Lexar trở lại: Đầy tiềm năng trên đường đua thiết bị lưu trữ tại Việt Nam

Ánh Dương | 15-05-2019 - 19:25 PM

Đầu năm 2019 Lexar chính thức lựa chọn Diệp Khánh là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam, mở đường cho sự trở lại của thương hiệu trong nền công nghiệp thiết bị lưu trữ.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nền công nghiệp thiết bị lưu trữ. LEXAR được khách hàng đánh giá cao vì chất lượng và trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Mới đây, LEXAR dưới sự lãnh đạo của LONGSYS – Một tập đoàn chuyên sản xuất và thiết kế các thiết bị lưu trữ flash của Trung Quốc, đã tuyên bố:

Lexar trở lại: Đầy tiềm năng trên đường đua thiết bị lưu trữ tại Việt Nam - Ảnh 1.

"LONGSYS hiện đang bán trên 100 triệu thiết bị nhớ flash trên thị trường hàng năm, khách hàng của LEXAR sẽ được hưởng lợi từ chiến lược và văn hóa công ty của LONGSYS, bao gồm sự đổi mới, ổn định, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, hỗ trợ và dịch vụ địa phương hóa, và tập trung vào người tiêu dùng".

Để khẳng định cho tuyến bố này, tại thị trường Việt Nam đầu năm 2019, LEXAR chính thức lựa chọn DIỆP KHÁNH là nhà phân phối chính thức thiết bị lưu trữ LEXAR tại Việt Nam. Với nhóm khách hàng đa dạng là những người có nhu cầu sử dụng thiết bị lưu trữ cần trang bị thẻ nhớ, ổ đĩa SSD, đầu đọc thẻ nhớ và ổ flash USB, v.v…

Lexar trở lại: Đầy tiềm năng trên đường đua thiết bị lưu trữ tại Việt Nam - Ảnh 2.

DIỆP KHÁNH với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường phân phối thiết bị lưu trữ, trở thành đối tác chính thức của LEXAR tại Việt Nam, tự tin đem tới cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất từ LEXAR sau khi được thay áo.

Hiện nay, người tiêu dùng tại Việt Nam có thể tìm mua các sản phẩm chính hãng LEXAR tại: https://www.thegioididong.com/, Bình Minh, Adayroi, Tiki…

Lexar trở lại: Đầy tiềm năng trên đường đua thiết bị lưu trữ tại Việt Nam - Ảnh 3.

Ánh Dương

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM