Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Mommy Spa & Skin Care với đối tác tại TP. Tây Ninh – Tỉnh Tây Ninh

Ánh Dương | 15-04-2019 - 07:50 AM

Mommy Spa & Skin Care là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp cho mẹ bầu và sau sinh. Sau 10 năm hoạt động, thương hiệu đã nhượng quyền thành công ở 2 thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) và Vinh (Nghệ An).

 Tiếp tục thành công đó, sáng ngày 08/04/2019, tại văn phòng Công ty TNHH Mầm Xanh đã diễn ra lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Mommy Spa & Skin Care với đối tác thứ 3 tại Thành phố Tây Ninh.

Theo đó, công ty Mầm Xanh sẽ chuyển giao quyền sử dụng thương hiệu Mommy Spa & Skin Care, đồng thời bên nhận nhượng quyền sẽ được tư vấn phương án thiết kế spa theo tiêu chuẩn chung, cung cấp toàn bộ kỹ thuật massage, quy trình đào tạo nghiệp vụ, cung ứng nguyên vật liệu sản phẩm định kỳ và các hỗ trợ liên quan đến hoạt động marketing và kinh doanh tại địa điểm nhượng quyền.  

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Mommy Spa & Skin Care với đối tác tại TP. Tây Ninh – Tỉnh Tây Ninh - Ảnh 1.

Ông Bạch Thành Long, Giám đốc điều hành công ty Mầm Xanh cho biết, trong thời gian tới, với mục tiêu mở rộng mô hình và phạm vi hoạt động, công ty mong muốn sẽ tiếp tục nhượng quyền thương hiệu Mommy Spa & Skin Care đến các đối tác tại các thành phố lớn trong cả nước, nhằm mang đến cho mẹ bầu và mẹ sau sinh các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Ngoài ra, từ năm 2018 Mommy Spa & Skin Care spa đã là đơn vị hợp tác với các chuyên gia sức khỏe Đông Y Nhật Bản, đây là 1 trong những điểm độc đáo và khác biệt mà đơn vị nhượng quyền sẽ được khai thác tại khu vực kinh doanh.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Mommy Spa & Skin Care với đối tác tại TP. Tây Ninh – Tỉnh Tây Ninh - Ảnh 2.

Với đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp theo kỹ thuật phương Đông lẫn phương Tây cùng sự lựa chọn kỹ lưỡng nguồn nguyên vật liệu được chiết xuất từ thiên nhiên, đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn cho phụ nữ mang thai và sau sinh, tất cả nhằm mang lại cho khách hàng những phút giây thư giãn thoải mái và yên tâm nhất.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Mommy Spa & Skin Care với đối tác tại TP. Tây Ninh – Tỉnh Tây Ninh - Ảnh 3.

Ngoài việc cung cấp các gói dịch vụ thư giãn làm đẹp, chăm sóc mẹ bầu, phục hồi sau sinh, Mommy Spa & Skin Care còn tạo điểm nhấn cho mình bằng việc cung cấp cho phái đẹp kiến thức chăm sóc sức khỏe hữu ích.

Hàng tháng, Mommy Spa & Skin Care đều tổ chức lớp học tiền sản để các ông bố bà mẹ tương lai có thể chuẩn bị trước kỹ năng và tâm lý trước khi chào đón thiên thần nhỏ chào đời. Dưới sự chủ trì của các bác sĩ nổi tiếng tại TP.HCM như bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi - Phó giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn - Giám đốc y khoa phòng khám Victoria Healthcare,… các buổi học tiền sản do Mommy Spa & Skin Care tổ chức luôn được đông đảo mẹ bầu tham gia.

Mọi thông tin liên quan đến nhượng quyền thương hiệu Mommy Spa & Skin Care, Quý đối tác vui lòng liên hệ qua điện thoại: 0939389886 (Ms. Tuyết Hương) hoặc email đến địa chỉ: tuyethuong@mamxanh.com.vn để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Mommy Spa & Skin Care – Khơi gợi niềm vui làm mẹ

Địa chỉ: 16 Phạm Đình Toái, Phường 06, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại: 028 3930 36 96 - 090 664 16 16

Facebook: www.facebook.com/mommyspa

Website: www.mommyspa.vn.

Ánh Dương

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM