Chuỗi nhà hàng Pizza4p’s đình đám hợp tác với Becamex Tokyu mở rộng khu thương mại hikari thêm 3.000 m2

Ánh Dương | 18-04-2019 - 17:22 PM

Becamex Tokyu và chuỗi Pizza4P’s nổi tiếng sẽ hợp tác mở nhà hàng pizza đầu tiên tại Bình Dương, thỏa lòng mong chờ đối với các tín đồ ẩm thực ở miền Đông Nam Bộ muốn thưởng thức món bánh pizza thơm ngon chính hiệu mang phong cách Nhật – Ý này.

Theo đó, Becamex Tokyu hợp tác với Pizza4P’s mở rộng khu thương mại hikari tại Thành phố Mới Bình Dương, Việt Nam. Khu thương mại hiện tại sẽ được mở rộng thêm 3.000 m2, được dự kiến khởi công vào đầu tháng 1 năm 2020 và khai trương vào quý 3 cùng năm. Becamex Tokyu là đơn vị chủ thầu, đơn vị thiết kế là Gạo Creative, chịu trách nhiệm thiết kế ý tưởng là công ty HTAP, đơn vị thuê hoạt động là Pizza4P’s và các khách hàng khác.

Chuỗi nhà hàng Pizza4p’s đình đám hợp tác với Becamex Tokyu mở rộng khu thương mại hikari thêm 3.000 m2 - Ảnh 1.

Việc mở rộng khu ẩm thực hikari sẽ phục vụ tối đa nhu cầu vui chơi, giải trí, thư giãn của khách hàng.

Hiện có 11 cửa hàng trên khắp Việt Nam, Pizza4P’S thấu hiểu và đồng cảm với tâm huyết phát triển đô thị theo tầm nhìn dài hạn của Becamex Tokyu, và từ đó hai bên đạt được thỏa thuận thống nhất mở nhà hàng mới ở hikari. Hơn thế nữa, Pizza4P’S đã tham gia từ giai đoạn lập kế hoạch của dự án hikari và cùng hợp tác với Becamex Tokyu để phát triển hikari thêm nhiều tiện ích vượt trội.

Với việc mở rộng tiện ích thương mại, Becamex Tokyu mong muốn đem đến không gian thương mại theo xu hướng gần gũi thiên nhiên như mô hình của các nước tiên tiến trên thế giới, phục vụ tối đa nhu cầu vui chơi, giải trí, thư giãn, thưởng thức ẩm thực của khách hàng, gia tăng mạnh mẽ các tiện ích cho cư dân thành phố mới Bình Dương và người dân ở khu vực xung quanh, góp phần làm Thành Phố Mới ngày càng phát triển và sôi động hơn.

Chuỗi nhà hàng Pizza4p’s đình đám hợp tác với Becamex Tokyu mở rộng khu thương mại hikari thêm 3.000 m2 - Ảnh 2.

Mở rộng không gian thương mại hikari nhằm gia tăng các tiện ích cho cư dân Thành phố Mới Bình Dương và người dân ở khu vực xung quanh.

Hikari là khu thương mại được phát triển và vận hành bởi Becamex Tokyu, nằm liền kề với cổng sau của Tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, đã trở thành khu thương mại trung tâm của Tỉnh. Kể từ khi khai trương vào tháng 1/2015, hikari đã trở thành điểm đến yêu thích và quen thuộc của các khách hàng để thưởng thức ẩm thực cũng như tham gia vào các sự kiện khác nhau.

Ánh Dương

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM