BSOP EXPO II Hà Nội – Mở màn chuỗi BSOP EXPO quý II đầy ấn tượng

Ánh Dương | 15-05-2019 - 09:49 AM

8h30 ngày 11/05/2019 tại khách sạn Meliá, BSOP EXPO chính thức tái xuất với phiên bản BSOP EXPO II sau một loạt chuỗi sự kiện đã thành công trước đó.

Được tổ chức hàng quý, BSOP EXPO trở thành một điểm đến lý tưởng dành cho các nhà đầu tư đang quan tâm đến các chương trình đầu tư định cư tại nước ngoài. BSOP EXPO I diễn ra vào tháng 1/2019 đã thu hút hàng nghìn nhà đầu tư đăng ký tham gia. Tuy nhiên, theo nhận định, còn rất nhiều nhà đầu tư chưa có cơ hội gặp gỡ các luật sư, diễn giả, chính phủ các nước và chuyên viên tư vấn. Vì vậy, BSOP EXPO II được tổ chức sẽ mang đến thêm một cơ hội nữa cho các nhà đầu tư Việt.

BSOP EXPO II đón hơn 250 nhà đầu tư

Trước đó, vào tháng 1/2019, sự kiện BSOP EXPO lần đầu tiên chính thức ra mắt nhà đầu tư. Chỉ trong một thời gian ngắn, sự kiện đã thu hút hàng nghìn nhà đầu tư đăng ký tham gia tại 4 tỉnh thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Sài Gòn.

Kế thừa và phát huy những thành công của BSOP EXPO I, BSOP EXPO II nhanh chóng trở thành một sự kiện đáng mong chờ nhất trong tháng 5 này. Theo ghi nhận, BSOP EXPO II có số nhà đầu tư đăng ký tăng gấp đôi thông qua các kênh truyền thông và liên hệ trực tiếp đến với ban tổ chức. Trong đó, số nhà đầu tư thực tế đến BSOP EXPO II Hà Nội lên tới con số hơn 250 nhà đầu tư. Chưa có bất cứ sự kiện đầu tư định cư nào tại Việt Nam có thể thu hút được sự quan tâm đông đảo các nhà đầu tư như vậy. Trong đó, có rất nhiều nhà đầu tư đã chọn được chương trình ưng ý.

Đã có 03 chuyến khảo sát miễn phí được tặng cho nhà đầu tư may mắn

BSOP EXPO II Hà Nội – Mở màn chuỗi BSOP EXPO quý II đầy ấn tượng - Ảnh 1.

Nhiều nhà đầu tư đã chọn được chương trình đầu tư phù hợp ngay tại sự kiện

BSOP EXPO II Hà Nội còn vui mừng được trao 03 món quà mang giá trị vật chất lẫn tinh thần cho các nhà đầu tư ngay tại sự kiện. Bao gồm: 01 chuyến đi khảo sát Síp, 01 chuyến đi khảo sát Malta, 01 chuyến đi khảo sát Bồ Đào Nha miễn phí kèm chuyên gia giàu kinh nghiệm BSOP hỗ trợ với tổng trị giá lên tới hàng tỷ đồng. Mục đích của món quà này là mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư có thể trực tiếp đi khảo sát thực địa.

Với tốc độ quan tâm tăng nhanh, hãy cùng chờ đón sự bùng nổ của TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng

Hơn 250 nhà đầu tư đến tham dự tại BSOP EXPO II Hà Nội vừa qua là một con số "khủng", tuy nhiên, BSOP EXPO II mới đi được ¼ chặng đường. Với nền tảng từ BSOP EXPO I và hiệu ứng thành công vang dội của BSOP EXPO II Hà Nội, lượng nhà đầu tư quan tâm đến đầu tư định cư tại nước ngoài của các vùng, sự uy tín sẵn có của một sự kiện mang tầm cỡ quốc tế,.., con số này sẽ hoàn toàn có thể bị san lấp bởi BSOP EXPO II TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng diễn ra trong thời gian tới.

Tiếp nối Hà Nội, BSOP EXPO II sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Đà Nẵng. Tại đây, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội được gặp gỡ các luật sư, diễn giả, chính quyền các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Đức, Bồ Đào Nha, Síp, Malta, Hungary, Bulgaria và cơ hội giao lưu trực tiếp với các nhà đầu tư từng khu vực. Và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng tiếp 03 chuyến đi Síp, 03 chuyến đi Malta, 03 chuyến đi Bồ Đào Nha

Duy nhất tại BSOP EXPO, các nhà đầu tư sẽ được tìm hiểu tổng quan về các chương trình: Đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha nhận Quốc tịch châu Âu; đầu tư bất động sản Síp; nhận thẻ cư trú Malta qua bất động sản; đầu tư bất động sản Bulgaria nhận thẻ xanh và quốc tịch; đầu tư bất động sản Hungary nhận thẻ xanh; định cư Mỹ diện EB5; đầu tư bất động sản Đức; định cư New Zealand; đầu tư Úc dạng doanh nhân; đầu tư bất động sản Hy Lạp; nhập tịch Caribe.

Nhà đầu tư tại khu vực miền Nam có thể đăng ký tham dự BSOP EXPO II TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào ngày 18/05/2019 tới đây tại khách sạn 5 sao Sheraton Sài Gòn 88 Đồng Khởi, Quận 1: https://bacson.getflycrm.com/page/bsop-expo-sai-gon-18-5

Đăng ký tham dự BSOP EXPO II Hải Phòng sẽ được tổ chức vào ngày 19/05/2019 tại khách sạn Avani, 12 Trần Phú Ngô Quyền: https://bacson.getflycrm.com/page/bsop-expo-hai-phong-19-5

Hoặc đăng ký BSOP EXPO II Đà Nẵng sẽ diễn ra vào 25/05/2019 tại khách sạn Novotel Danang Premier, Quận Hải Châu: https://bacson.getflycrm.com/page/bsop-expo-da-nang-25-05

Để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất ngay từ bây giờ, nhà đầu tư có thể truy cập vào BSOP EXPO hoặc đăng ký tại đây. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể gọi điện trực tiếp đến HOTLINE 0904 966 797 để nhận hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Ánh Dương

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM