Vietinbank Securities ra mắt ứng dụng giao dịch chứng khoán trên thiết bị di động UniMobi

A.D | 12-11-2018 - 09:54 AM

Ngày 12/11/2018, Vietinbank Securities chính thức ra mắt sản phẩm ứng dụng giao dịch chứng khoán trên thiết bị di động UniMobi.

“Sự có mặt của UniMobi sẽ mang lại tiện ích tối đa và sự trải nghiệm tuyệt vời cho nhà đầu tư chứng khoán” đại diện của Vietinbank Securities cho biết.

Trước đó VietinBank  Securities  ký  hợp   đồng với Công ty Goline Corporation để xây dựng UNICORE. Đây là phần mềm quản lý và giao dịch chứng khoán được phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Trên nền tảng công nghệ đó ứng dụng giao dịch chứng khoán trên các thiết bị di động UniMobi được phát triển nhằm mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và những những tiện ích tối đa khi giao dịch.

UniMobi hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch chứng khoán một cách thuận tiện trên thiết bị di động với tốc độ nhanh, chính xác. Bên cạnh các tính năng cơ bản về giao dịch như đặt lệnh, ứng trước, chuyển tiền, bán lô lẻ hay tra cứu thông tin, ứng dụng còn mang đến cho nhà đầu tư các giá trị gia tăng như phân tích đầu tư, thống kê thị trường, bản tin khuyến nghị và các dịch vụ mở rộng.

Với giao diện thân thiện, bố cục hợp lý, cách sắp xếp trực quan khoa học, việc sử dụng ứng dụng trở nên dễ dàng hơn, dù là nhà đầu tư mới hay ít am hiểu về công nghệ. Hơn nữa, các nền tảng công nghệ tiên tiến được áp dụng trên Unimobi đảm bảo quá trình giao dịch của nhà đầu tư bảo mật và an toàn tối đa. UniMobi ra đời không chỉ đáp ứng các nhu cầu hiện tại của khách hàng mà còn đáp ứng cho định hướng phát triển tương lai của công ty cũng như xu thế của TTCK Việt Nam.

Để cài đặt ứng dụng, khách hàng có thể tìm kiếm UniMobi trên kho ứng dụng App Store /Google Play hoặc quét mã QR code để có những trải nhiệm tuyệt vời cùng sản phẩm.

Vietinbank Securities ra mắt ứng dụng giao dịch chứng khoán trên thiết bị di động UniMobi - Ảnh 1.

Thông tin chi tiết về UniMobi khách hàng có thể truy cập website https://cts.vn, Fanpage Vietinbank Securities hoặc liên hệ tổng đài 1900 58 88 66 nhấn phím 0.

VietinBank Securities hiện là một trong những công ty chứng khoán uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam với vốn điều lệ 1,064 tý đồng. Quý III năm 2018, Vietinbank Securities ghi nhận 85,4 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng gần 14 lần cùng kỳ năm trước. Lũy kế 9 tháng đầu năm 2018, Vietinbank Securities ghi nhận lợi nhuận tăng gấp đôi lên 149 tỷ đồng, vượt 15% kế hoạch lợi nhuận năm 2018 (130 tỷ đồng).

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM