StockTraders triển khai chương trình: “Quà tri ân cho một năm bứt phá”

Ánh Dương | 10-01-2019 - 07:51 AM

StockTraders triển khai chương trình khuyến mãi: “Quà tri ân cho một năm bứt phá” dành riêng cho tất cả các khách hàng trước sự kiện Big Update diễn ra sau tết Âm lịch.

Với định hướng đồng hành cùng Nhà Đầu Tư trong mọi diễn biến của thị trường, là hệ thống đứng đầu Việt Nam hiện nay trong việc xác định chân sóng, đỉnh sóng, StockTraders quyết định thực hiện chương trình ưu đãi lớn dịp đầu năm 2019 nhằm đem tới cho tất cả khách hàng những trải nghiệm thiết thực với công nghệ 4.0 hoàn toàn mới từ StockTraders.

Hệ thống hoạt động tự động 100% từ khâu xác định thời điểm tạo đáy của thị trường đến việc chọn mua các mã cổ phiếu và chiến lược bán. Đây là thời điểm đánh dấu bước phát triển vượt bậc của StockTraders khi đã chính thức tự động hóa các khuyến nghị mua bán cổ phiếu niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng khi đăng ký bất kỳ dịch vụ nào của StockTraders, sẽ được nhân đôi thời hạn sử dụng, mua 1 tặng 1!

Ông Nguyễn Ngọc Chức – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám đốc StockTraders cho biết: “Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn gửi lời tri ân đến cho quý khách hàng, những người đã đồng hành cùng StockTraders trong suốt 8 năm hoạt động của Công ty, đây sẽ là một dấu mốc quan trọng trong sự kiện Big Update của StockTraders sắp tới”.

Đây sẽ là cơ hội cuối cùng để Nhà Đầu Tư tận dụng chương trình khuyến mãi trước khi StockTraders ra mắt phiên bản mới và chi phí khi đăng ký dịch vụ sẽ tăng lên sau sự kiện “Big Update” này.

StockTraders triển khai chương trình: “Quà tri ân cho một năm bứt phá” - Ảnh 1.

Được biết, sự kiện “Big Update” này sẽ được bắt đầu trong năm Kỷ Hợi 2019 tới đây với việc tung ra hệ thống Website mới và app mới với nhiều tiện ích vượt trội. Khách hàng đăng ký sử dụng dịch bây giờ sẽ được cập nhật thêm tính năng mới mà không cần phải chi trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Qua đó, hệ thống bảng giá sau khi “Big Update” diễn ra sẽ cập nhật lại lần đầu tiên kể từ năm 2011 đến nay như sau:

Hệ thống StockTraders (Web Platform) tăng từ 1,1 triệu đồng/ tháng tăng lên 5 triệu đồng/tháng.

Để đăng ký các dịch vụ của StockTraders và nhận ưu đãi hấp dẫn đăng ký tại đây.

Chính sách khuyến mãi áp dụng từ ngày 09/01/2019 đến hết ngày 01/02/2019.

Công ty cổ phần nghiên cứu đầu tư StockTraders

Website: http://stocktraders.vn/

Mọi thông tin chi tiết, liên hệ tại Fanpage: http://www.facebook.com/stocktraders.vn/

Hotline: 0903 939986 - 0913 939986.

Ánh Dương

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM