Mặc thị trường giảm sâu, danh mục khuyến nghị của Finbox vẫn tăng mạnh nhờ công nghệ 4.0

Ánh Dương | 28-11-2018 - 13:22 PM

Trong khi các nhà đầu tư đều gặp khó khăn trong giai đoạn này thì danh mục khuyến nghị của phần mềm đầu tư Finbox vẫn tăng trưởng mạnh mẽ nhờ vào sức mạnh của công nghệ 4.0.

Sau khi chỉ số VN-INDEX tạo đỉnh tại vùng 1024 vào đầu tháng 10, thị trường đã chứng kiến cú lao dốc lên đến 14% về vùng thấp nhất 880. Nhiều cổ phiếu hot trước đó như GAS, VNM, VPB giảm từ 15 - 25% khiến không ít nhà đầu tư chịu thiệt hại. Ngay cả danh mục cổ phiếu của các quỹ đầu tư chuyên nghiệp trong và ngoài nước cũng không tránh khỏi “cơn bão”.

Mặc dù vậy theo báo cáo kết quả khuyến nghị được cập nhật đến hết ngày 23/11 trên Finbox, danh mục khuyến nghị tháng 10 của phần mềm đầu tư này đã đem lại mức tăng trưởng cực kỳ ấn tượng +9.6% trong khi VN-INDEX giảm -9.7% trong cùng giai đoạn.

Cụ thể, có 5/9 cổ phiếu trong danh mục tăng giá trong đó 3 cổ phiếu tăng mạnh nhất là NTL (+48.1%), ANV (+24.2%), VHC (+20.4%).

Mặc thị trường giảm sâu, danh mục khuyến nghị của Finbox vẫn tăng mạnh nhờ công nghệ 4.0 - Ảnh 1.

Các cổ phiếu trong danh mục đều do hệ thống máy tính tự động phân tích và khuyến nghị. Danh mục được tạo mới hàng tháng với thời gian nắm giữ tối đa là 3 tháng tính từ khi xuất hiện tín hiệu điểm mua chuẩn trên phần mềm đầu tư Finbox.

Danh mục các tháng 7, 8, 9 cũng đều cho kết quả vượt trội so với mức tăng trưởng của VN-INDEX.

Mặc thị trường giảm sâu, danh mục khuyến nghị của Finbox vẫn tăng mạnh nhờ công nghệ 4.0 - Ảnh 2.

Ra mắt vào 25/12/2017, Finbox là một công cụ Cố vấn đầu tư chứng khoán 4.0 được xây dựng trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo. Với bộ máy xử lý dữ liệu lớn, Finbox có thể phân tích tất cả các dữ liệu trong vòng 1 năm của toàn thị trường để tự động đưa ra các khuyến nghị mua - bán với độ chính xác cao.

Các khuyến nghị trên Finbox đã giúp nhiều nhà đầu tư thoát được giai đoạn downtrend tháng 04/2018 và đầu tư trở lại vào tháng 07/2018. Gần đây, tín hiệu cảnh báo downtrend từ ngày 08/10 cũng đã giúp nhiều nhà đầu tư thoát được giai đoạn thị trường giảm sâu vừa qua.

Nói về hiệu quả của Finbox, anh Lê Ngọc Hải - người sáng lập Finbox cho biết, “Chúng ta đang ở trong cuộc cách mạng 4.0, việc máy móc trở nên vượt trội hơn con người đã và đang diễn ra trong nhiều lĩnh vực và đầu tư chứng khoán cũng không phải ngoại lệ. Cơ hội sẽ dành cho những người hiểu và nắm bắt được sức mạnh công nghệ”.

Finbox có nhiều tính năng hữu ích giải quyết được các vấn đề của các nhà đầu tư như: xác định tín hiệu điểm mua - điểm bán, phân tích xu hướng thị trường, xếp hạng doanh nghiệp, tự tạo bộ lọc cổ phiếu, theo dõi danh mục 24/7, săn tin tức.

Để sử dụng Finbox, bạn có thể tạo tài khoản miễn phí tại: http://finbox.vn

Mọi chi tiết liên hệ hotline: 0932.369.441.

Ánh Dương

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM