Công ty Cổ phần Đầu tư Công Nghiệp Xuất nhập khẩu Đông Dương sẽ niêm yết trên HNX vào ngày 18/12

Ánh Dương | 17-12-2018 - 17:18 PM

Theo thông báo số 1459/TB-SGDHN, ngày 18 tháng 12 năm 2018, 12 triệu CP của Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghiệp Xuất nhập khẩu Đông Dương sẽ chính thức niêm yết trên HNX với mã cổ phiếu DDG.

Công ty CP Đầu tư Công nghiệp Xuất nhập khẩu Đông Dương được thành lập ngày 25 tháng 6 năm 2010, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp Hơi - Nhiệt – Điện, xử lý chất thải, thương mại nhiên liệu Biomass và phế phẩm công nông nghiệp.

Trải qua thời gian hoạt động và phát triển, Đông Dương đã khẳng định được vị thế của mình với nhiều lợi thế cạnh tranh. Công ty đã phát triển các dịch vụ cung cấp năng lượng ngày một chất lượng hơn, áp dụng các công nghệ hiệu quả, hiện đại và thân thiện môi trường để trở thành nhà cung cấp Hơi – Nhiệt – Điện tiềm năng tại thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực.

Dựa trên các công nghệ phát triển, công ty Đông Dương đã nhận được chứng nhận Quản lý về môi trường ISO 14001:2015 và chứng nhận Hệ thống quản lý về chất lượng ISO 9001:2015 của Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO).

Công ty Cổ phần Đầu tư Công Nghiệp Xuất nhập khẩu Đông Dương sẽ niêm yết trên HNX vào ngày 18/12 - Ảnh 1.

Định hướng trong tương lai

Trong giai đoạn sắp tới, Công ty Đông Dương sẽ tiến hành mở rộng hơn qui mô hoạt động sản xuất kinh doanh của mình trong lĩnh vực năng lượng sạch, năng lượng tái tạo - một dạng năng lượng mà Đảng và nhà nước Việt Nam đang khuyến khích. Tiêu biểu là hai dự án Công ty đã trúng thầu trong năm 2018 và hiện đang thực hiện:

Thứ nhất: dự án sản xuất điện từ lò đốt rác thải công nghiệp có công suất đến 200 tấn rác/ngày đêm – công suất phát điện lên đến 4.5MW tại Xí nghiệp xử lý chất thải Bình Dương trực thuộc Công ty CP nước – môi trường Bình Dương ( BIWASE)

Thứ hai: dự án đầu tư sản xuất và cung cấp hơi - điện và xử lý sấy bã hèm với công suất 80 tấn hơi/giờ và phát điện công suất lên đến 14MW cho công ty TNHH Heineken Việt Nam tại KCN Mỹ Xuân A, Tỉnh BRVT .

Dự kiến hai dự án này sẽ hoàn thành trong quí III – 2019 và khi đi vào hoạt động sẽ làm tăng doanh thu của Đông Dương lên trên 500 tỷ/năm.

Với kinh nghiệm hơn 08 năm hoạt động và phát triển với hàng chục các công trình đã đưa vào hoạt động, Công ty Đông Dương tự tin sẽ đưa các dự án này vào hoạt động với hiệu quả cao, thu về nguồn lợi nhuận bền vững.

Công ty Cổ phần Đầu tư Công Nghiệp Xuất nhập khẩu Đông Dương sẽ niêm yết trên HNX vào ngày 18/12 - Ảnh 2.

Hình ảnh dự án cấp hơi- xử lý hèm choCông ty TNHH Heineken Việt Nam tại KCN Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang.

Niêm yết lên sàn chứng khoán mở ra cơ hội mới cho sự phát triển của Công ty

Ngày 13/11/2018, Sở GDCK Hà Nội đã có Quyết định số 719/QĐ-SGDHN về việc chấp thuận niêm yết cổ phiếu cho Công ty (Mã chứng khoán DDG) và Thông báo số 1459/TB-SGDHN thông báo ngày giao dịch đầu tiên cổ phiếu niêm yết của Công ty.

Theo đó, ngày 18/12 tới đây, cổ phiếu Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghiệp Xuất nhập khẩu Đông Dương (Mã chứng khoán DDG) sẽ chính thức niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) với giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 11.800 đồng/cổ phiếu.

Đây được xem là sự kiện mở ra giai đoạn phát triển mạnh mẽ cho Công ty với chiến lược thu hút đầu tư, mở rộng kinh doanh và tăng cường giá trị cổ phần cho cổ đông, tạo tiền đề thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Ánh Dương

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM