Chứng khoán NH (NHSV) miễn phí giao dịch, khách hàng tăng đột biến

A.D | 18-03-2019 - 07:49 AM

Sau khi Công ty Chứng khoán NH Việt Nam (NHSV) công bố về việc miễn phí giao dịch chứng khoán cho khách hàng mở mới tài khoản từ ngày (15/02) cho đến nay, lượng khách hàng và giá trị giao dịch tại công ty tăng trưởng rõ rệt.

Nhà đầu tư, người hưởng lợi cuối cùng

Chính sách này được công ty áp dụng từ ngày 15/02 tới ngày 31/05/2019. Như vậy NHSV là một trong số ít những công ty chứng khoán có 100% vốn nước ngoài (Hàn Quốc) tham gia vào cuộc đua miễn phí giao dịch chứng khoán cho nhà đầu tư.

Từ góc nhìn của nhà đầu tư, ông Võ Trung Hiếu (Hà Nội) cho rằng : “ có ba yếu tố được nhà đầu tư quan tâm lựa chọn dịch vụ của một công ty chứng khoán, đó là hỗ trợ tài chính, nền tảng công nghệ và tư vấn thông tin. Chính vì vậy, nếu các công ty chứng khoán giảm phí giao dịch thì nhà đầu tư sẽ là đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất. Các công ty chứng khoán có nhiều dịch vụ đa dạng sẽ giúp nhà đầu tư tăng sự lựa chọn, qua đó nâng cao hiệu quả đầu tư”.

Được biết, ngoài việc mở rộng nhiều hơn nữa những cơ hội dành cho các nhà đầu tư, không chỉ dừng lại với chính sách đặc biệt 0% phí giao dịch dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu mở tài khoản mới (bao gồm tài khoản thường và tài khoản Margin), NHSV cũng đồng thời cho ra mắt gói vay ký quỹ (Margin): “Phí ưu đãi – Lãi cạnh tranh”.

Theo đó, với tổng nguồn vốn ưu đãi dành cho chương tình lên tới 100 tỷ đồng, gói vay mới mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn với lãi suất Margin hấp dẫn nhất thị trường chỉ 8,5%/năm và hàng ngàn những phần quà đặc biệt tại NHSV vẫn đang trong chương trình chạy khuyến mãi, đã thu hút đông đảo khách hàng nhà đầu tư tham gia mở tài khoản cũng như giao dịch tại đây.

Quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng mở tài khoản tại NHSV.

NHSV – Tiên phong miễn phí hoàn toàn phí giao dịch

Sau gần 20 năm thị trường chứng khoán đi vào hoạt động tại Việt Nam đến nay, số lượng công ty chứng khoán đã tăng lên nhiều so với thời điểm ban đầu đồng thời cũng được thanh lọc đáng kể. Hiện có hơn 70 công ty chứng khoán đang hoạt động.

Qua năm tháng, trình độ chuyên môn, tiềm lực tài chính và công nghệ của các công ty chứng khoán cũng đã tăng lên nhiều. Sự cạnh tranh thu hút khách hàng giữa các công ty chứng khoán ngày càng gia tăng là một trong những nền tảng để tính tới việc giảm chi phí giao dịch hơn nữa cho khách hàng.

Với cam kết mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, NHSV là một trong những công ty chứng khoán đi tiên phong trong việc miễn phí hoàn toàn phí giao dịch cho khách hàng mới mở tài khoản giao dịch chứng khoán. Thị trường đang tiếp tục chờ đợi phản ứng của các công ty chứng khoán khác trước động thái mạnh mẽ này của NHSV.

Được biết thêm, gần đây NHSV đã đầu tư mạnh vào công nghệ, trong đó có việc liên tiếp cho ra mắt các nền tảng giao dịch mới nhằm tạo thuận lợi nhất cho khách hàng, chẳng hạn như ứng dụng giao dịch chứng khoán trên điện thoại di động ở App Store và Google Play mang tên NHSV Mobile.

Việc các công ty chứng khoán tại Việt Nam tiến hành miễn, giảm phí giao dịch chứng khoán cho khách hàng cũng phù hợp với xu hướng hiện đang diễn ra trên thị trường thế giới.

Các startup Fintech như Robinhood, Resolut, Trading 212 hay các công ty môi giới chứng khoán lớn trên thế giới như Vanguard, Charles Schwab, Fidelity hay JPMorgan Chase đều đang miễn phí giao dịch trên nền tảng số cho khách hàng.

Công ty TNHH Chứng khoán NH Việt Nam (NHSV) là công ty con 100% vốn thuộc Công ty TNHH Đầu tư và Chứng khoán NH (NH Investment & Securities), với 50 năm lịch sử hoạt động, hiện là công ty chứng khoán lớn thứ hai tại Hàn Quốc và là một trong những định chế tài chính hàng đầu châu Á.

NHSV nhận được rất nhiều hỗ trợ từ công ty mẹ về nguồn vốn, thương hiệu, quản trị, chất lượng phân tích và tư vấn đầu tư, đặc biệt là hệ thống Công nghệ thông tin hiện đại và tân tiến hàng đầu đến từ Hàn Quốc để đẩy mạnh phát triển tại thị trường chứng khoán Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 19001055

Web: nhsv.vn

NH Securities Vietnam

Tầng 9, tòa tháp Đông, Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM