Chứng khoán Mirae Asset khai trương chi nhánh thứ 8 tại Việt Nam - chi nhánh Cần Thơ

Ánh Dương | 13-05-2019 - 07:47 AM

Nằm trong kế hoạch phát triển tổng thể 2019 - xây dựng mạng lưới chi nhánh xứng với nguồn vốn và tiềm năng phát triển của công ty, ngày 25/04/2019, chứng khoán Mirae Asset Việt Nam chính thức đón thành viên thứ 8 gia nhập vào hệ thống chi nhánh trên cả nước – Mirae Asset Cần Thơ.

Nằm trong kế hoạch phát triển tổng thể 2019 - mạng lưới chi nhánh xứng với nguồn vốn và tiềm năng phát triển của công ty, Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới hoạt động tại các tỉnh thành lớn trên cả nước, ngày 25/04/2019, chứng khoán Mirae Asset Việt Nam chính thức đón thành viên thứ 8 gia nhập vào hệ thống chi nhánh trên cả nước – Mirae Asset Cần Thơ.

Việc mở chi nhánh Cần Thơ đã được lên kế hoạch phát triển từ những ngày đầu, bởi Cần Thơ luôn được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng và triển vọng trong nhiều năm tới. Trong bài phát biểu chúc mừng, Tổng giám đốc Kang Moon Kyung đã chia sẻ "các doanh nghiệp và cơ quan chính quyền địa phương Cần Thơ đã thường xuyên phối hợp, tổ chức các chương trình kết nối để kêu gọi đầu tư vào tất cả các lĩnh vực.

Những hoạt động này đã thu hút ngày càng nhiều công ty và doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả cơ sở vật chất, giao thông vận tải, cũng như chuyển đổi công nghệ, tới và xây dựng kinh Doanh tại Cần Thơ. Do đó, việc mở chi nhánh chứng khoán Mirae Asset Cần Thơ giúp chúng tôi mở rộng khách hàng và đối tác tiềm năng trong tương lai".

Chứng khoán Mirae Asset khai trương chi nhánh thứ 8 tại Việt Nam - chi nhánh Cần Thơ - Ảnh 1.

Nhân sự Chứng khoán Mirae Asset – Chi nhánh Cần Thơ.

Đúng như vậy, Cần Thơ luôn được coi là trung tâm của các thành phố phía tây Việt Nam, bởi sở hữu tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong trồng trọt và sản xuất lúa, gạo, hải sản, trái cây và du lịch. Thành phố có tiềm năng ở cả thị trường trong nước và thị trường xuất khẩu. Tại Việt Nam, tổng lợi nhuận từ ngành dịch vụ và bán lẻ của Cần Thơ đứng ở vị trí thứ 3, chỉ sau TP HCM và Hà Nội. Chứng khoán Mirae Asset đã tìm hiểu, đánh giá thị trường để đưa Cần Thơ vào bức tranh phát triển mạng lưới của mình.

Song hành cùng việc mở rộng văn phòng trên cả nước, Chứng khoán Mirae Asset cũng coi việc nâng cao kiến thức, đào tạo nhà đầu tư là ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch phát triển trong thời gian tới. Miễn phí giao dịch phái sinh, đồng thời tổ chức miễn phí các lớp đào tạo kỹ năng giao dịch phái sinh, chứng khoán Mirae Asset kỳ vọng sẽ tạo môi trường đầu tư chất lượng, đầu tư dựa trên kỹ năng và kiến thức, giúp nhà đầu tư chủ động trong quyết định mua/bán của mình. 8 chi nhánh khắp cả nước sẽ là 8 kênh kết nối, giúp chứng khoán Mirae Asset phủ rộng phạm vi hoạt động, đào tạo nhà đầu tư trên khắp Việt Nam.

Ánh Dương

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM