BSC: Ứng dụng công nghệ hiện đại trong giao dịch chứng khoán phái sinh

A.D | 24-01-2019 - 07:54 AM

Với mong muốn hỗ trợ đắc lực nhà đầu tư khi giao dịch phái sinh trên thị trường, BSC đã nghiên cứu và ứng dụng thành công những công nghệ thông minh và hiện đại trong xây dựng các công cụ phòng ngừa rủi ro và tối ưu hóa cơ hội đầu tư.

Từ tháng 8/2018 đến nay, BSC chính thức ra mắt bộ lệnh điều kiện đầy đủ bao gồm: Lệnh Stop – Limit Up/ Stop – Limit Down, Lệnh Trailing Buy/ Trailing Sell, Lệnh OCO, Lệnh Bull & Bear. Với 6 lệnh điều kiện được triển khai, BSC kỳ vọng nhà đầu tư có thể lựa chọn và kết hợp linh hoạt trong quá trình giao dịch để gia tăng cơ hội đầu tư, tối ưu hóa các chiến thuật mua/bán và phòng ngừa rủi ro.

Bên cạnh 6 lệnh điều kiện kể trên, màn hình Protrader là một trong những tiện ích ưu việt BSC mang đến cho nhà đầu tư. Thay vì nhà đầu tư phải xem nhiều màn hình để tổng hợp thông tin bảng giá, đồ thị kỹ thuật và đặt lệnh, với Protrader của BSC, nhà đầu tư có thể theo dõi top 10 giá mua/bán tốt nhất trên thị trường cùng đồ thị realtime theo từng phút và thời gian đặt lệnh vô cùng nhanh chóng, hiệu quả.

Giờ đây, mỗi khi nhà đầu tư giao dịch chứng khoán phái sinh tại BSC, nhà đầu tư sẽ luôn cảm thấy an tâm vì một chất lượng sản phẩm ưu việt, một hạ tầng công nghệ hiện đại và một chất lượng tư vấn hữu ích, chuyên sâu, thể hiện một BSC đang chuyển mình theo xu hướng phát triển của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 trên toàn cầu.

Không chỉ dừng lại ở đó, dự kiến trong tháng 1/2019, BSC sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển công nghệ để hỗ trợ khách hàng đặt lệnh bằng thuật toán với thời gian đặt lệnh gần như bằng 0. Với công nghệ thông minh này, BSC sẽ mang đến cho nhà đầu tư những trải nghiệm đầu tư chuyên nghiệp và đẳng cấp thị trường.

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM